Đơn vị tính: Giá cho 1m dài hay 1 cọc và cọc là bao nhiêu m?

Cao Thành
Trả lời 12 năm trước

Một cọc chống sét theo quy định dài 2,5m. Bọc thép đồng thoát Sét

Hoàng Thanh Huyền
Trả lời 12 năm trước

Cọc tiếp địa Hex này nhập khẩu từ Ấn Độ. kích thước tùy theo từng loại, tuy nhiên loại thông dụng là: D14.2 x 2,4m, hoặc D16 x 2,4m. Giá này áp dụng cho 1 cọc (không tính giá theo m dài). Thông thường giá loại D14.2 x 2,4m = 150.000đ/cọc, loại D16 x 2,4m = 170.000đ/cọc (giá chưa có VAT)

Gian hàng công ty TNHH Cơ Khí và Thương Mại Thành Công làđơn vị sản xuất các loại vật tư dùngtrong hệ thống tiếpđịa chống sét. Ctyluôn giao hàng miễn phí trong 8 quận nội thành Hà Nội đối với các đơn hàng 9 triệu trở lên. Liên hệ: 0904282238 / huyen_286@yahoo.com

MTKTVN
Trả lời 10 năm trước

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI KT VIỆT NAM

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại KT Việt Nam được thành lập bởi các cổ đông có lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại, xây dựng, cơ điện....với chiến lược, tầm nhìn phát triển dài hạn và bền vững công ty
chúng tôi luôn luôn cố gắng tập trung vào thế mạnh sẵn có của mình đó là con người, thương hiệu và uy tín để hướng tới đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Công ty TNHH Đầu tư Thương mại KT Việt Nam được thành lập bởi các cổ đông có lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại, xây dựng, cơ điện....với chiến lược, tầm nhìn phát triển dài hạn và bền vững công ty
chúng tôi luôn luôn cố gắng tập trung vào thế mạnh sẵn có của mình đó là con người, thương hiệu và uy tín để hướng tới đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Công ty TNHH Đầu tư Thương mại KT Việt Nam được thành lập bởi các cổ đông có lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại, xây dựng, cơ điện....với chiến lược, tầm nhìn phát triển dài hạn và bền vững công ty
chúng tôi luôn luôn cố gắng tập trung vào thế mạnh sẵn có của mình đó là con người, thương hiệu và uy tín để hướng tới đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại KT Việt Nam được thành lập bởi các cổ đông có lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại, xây dựng, cơ điện....với chiến lược, tầm nhìn phát triển dài hạn và bền vững công ty
chúng tôi luôn luôn cố gắng tập trung vào thế mạnh sẵn có của mình đó là con người, thương hiệu và uy tín để hướng tới đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thế mạnh của chúng tôi là các sản phẩmhàn hóa nhiệt,khuôn hàn hóa nhiệt,vật tư tiếp địa,hàn tiếp địa.

Xin liên hệSố 23 Nguyễn Quang Bích, P13, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí MinhTell: 08 62 766 701

CÔNG TY TNHH THÁI PHÁT THỊNH
Trả lời 7 năm trước

Cọc trên thị trường hiện có FI 14.2 và 16 , Chiều dài chung là 2,4 mét

Có cọc việt nam sản xuất và cọc của ấn độ sản xuất là 2 loại phổ biến nhất.

là loại sắt mạ đồng. Bán tính theo cây .

Riêng cọc đồng nguyên chất thì tính theo KG

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Trần Văn Phát: 09 64 9999 54
Email : phat0964999954@gmail.com
CÔNG TY TNHH THÁI PHÁT THỊNH
“ NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP - THIẾT BỊ CHO SỰ AN TOÀN CỦA BẠN “
Địa Chỉ : 79/83/53 Bùi Quang Là , Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Tel:(84-8)38 311 003 - (84-8)66 79 00 20 Fax :(84-8)62 89 20 26
Email : info@thaiphatthinh.com - Website : http://thaiphatthinh.com

Hoàng Thanh Huyền
Trả lời 7 năm trước

Cọc tiếp địa Hex này nhập khẩu từ Ấn Độ. kích thước tùy theo từng loại, tuy nhiên loại thông dụng là: D14.2 x 2,4m, hoặc D16 x 2,4m. Giá này áp dụng cho 1 cọc (không tính giá theo m dài). Thông thường giá loại D14.2 x 2,4m = 150.000đ/cọc, loại D16 x 2,4m = 170.000đ/cọc (giá chưa có VAT)