Tầm 4 triệu đồng có nên mua Mi Pad 2 không?

Em đang tính mua 1 chiếc máy tính bảng để giải trí nhẹ nhàng như nghe nhạc, xem phim và chơi 1 số game online.

Em chỉ có tầm 4-5 triệu đồng thôi nên đang tìm mua 1 chiếc máy tính bảng trong tầm giá đáp ứng nhu cầu: Màn hình cảm ứng mượt mà, sắc nét, cấu hình vừa đủ để chơi được game, chụp ảnh đẹp.

Em thấy Xiaomi vừa cho ra mắt mẫu Mi Pad 2 mới, khá giống với iPad của Apple, chỉ có giá 4,2 triệu đồng.

Theo các anh chị, với tầm tiền trên, em có nên mua Mi Pad 2 không ạ?

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

hàng Xiaomi thì không phải lo bạn ơi, có bác nào kêu sợ nhiễm virus hay phần mềm độc hại do là hàng TQ thì chịu thôi. Nếu mà cứ theo mấy cái tư tưởng của những người đó thì có lẽ Xiaomi vẫn chỉ là cái ao làng của TQ mà thôi chứ đâu vươn tới tầm QT được

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Thứ này dễ vỡ màn hình và pin xuống rất nhanh sau vài tháng, lúc đó sửa thì thêm 3 triệu thôi; tính tổng chi phí thì quá cao.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Tầm tiền này mua được đầy hãng ngon. Thêm tý nữa mua iPad cũ dùng cho yên tâm bạn ơi. Tội gì mà đâm đầu vào mấy con hàng Trung Quốc, về hào nhoáng ban đầu rồi sửa chữa hỏng hóc chết tiền.

Bọn này giống Samsung, chỉ được cái mã, ăn theo các thương hiệu lớn rồi dùng 1 thời gian bắt đầu lộ bộ mặt thật ra ngay. Nói thật, Samsung có là hãng lớn nhưng những sản phẩm của bọn này, tôi dùng chỉ 1 thời gian là thấy chán, bao nhiêu cái nhược điểm lộ ra hết. Lại còn mau xuống cấp, giá thì toàn bằng 1/2, 1/3 ban đầu. Không phải tự nhiên iPad, iPhone được ưa chuộng đâu bạn ạ. Quan trọng vì dùng lâu dài, hiệu năng, độ bền của máy thì không hãng nào được như Apple.