Với 5 triệu đồng, mua máy tính bảng nào?

Mình cần một máy tính bảng để chơi game Clash of Clan, lướt web, vào Facebook.

Tiêu chí là pin trâu, RAM 2GB. Nhờ các các bạn tư vấn giúp. Mình cảm ơn

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

ipad 4 cũ dưới 5tr hoặc air nếu hơn 5tr nhé thím.

Trả lời 8 năm trước
Ram cao mà and thì cũng chả để làm gì, ram ít mà chạy tốt là được! Chọn IOS đi bạn!
Trả lời 8 năm trước
Tầm 5 triệu khó có RAM 2Gb lắm, có thể tìm mua MTB Samsung Galaxy Tab 4 8.0 cũ may ra.
Trả lời 8 năm trước
Co 2 lua chon cho ban nha: Tablet Samsung Galaxy Tab E 9.6 nha ban them 990.000 nua thoi Tablet Samsung T231 Galaxy Tab 4 7" gia la 4.990.000