Dell XPS 13 hay Surface Pro 3

Mình đang phân vân giữa hai lựa chọn đó là Dell XPS 13 (2015) i5 256 SSD và Surface Pro 3 i5 256 SSD.

Công việc của mình là coder, sử dụng những phần mềm như Visual Studio 2013, Dreamweaver, NotePad++, Sql, PostgresQL. Nhưng mình cũng kiêm luôn là một implementer, nên phải đi công tác suốt. Không biết máy nào đáp ứng được nhu cầu đi lại nhiều mà vẫn chạy tốt những phần mềm ở trên.

Cảm ơn mọi người.

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

Surface pro 4 di ban oi

Trả lời 8 năm trước
Surface book vừa ra đó bạn ơi
Trả lời 8 năm trước
Surface Pro 4 nha bạn =]]]
Trả lời 8 năm trước
surface 3 hoặc đợi surface book bạn ạ. surface pro dùng o tới, còn surface 3 về hiệu năng vẫn chưa thật sự tốt
Gockhuat
Trả lời 8 năm trước

theo mình là Surface Pro 3 và bạn mua 1 bàn phím bluetooth để ở VP khi làm việc 1 nơi lâu thì dùng bàn phím này cho thoải mái. với lại cho cái type cover dc sạch hơn và bền hơn

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Bạn đừng nên chọn Dell XPS 13, vì sẽ mắc chứng nghiện labtop. Mình đang sài nó, phần mềm mình dùng cũng rất khủng, chạy phăm phăm, chỉ có điều pin không được như quảng cáo là 15h, chỉ được 8h thôi à.