Có nên mua iPad Mini 2 lúc này?

Mình là sinh viên Back Khoa năm đầu, muốn mua một chiếc máy tính bảng để phục vụ việc học tiếng Anh.

Việc chính của mình là check mail, học tiếng Anh, chơi game nhẹ và xem phim. iPad Mini 2 mình định chọn bản 16GB thì có đủ đáp ứng không? Và cấu hình Mini 2 hiện nay có lỗi thời và được hỗ trợ cập nhật lên iOS mới không? Ở Đà Nẵng có địa điểm nào bán iPad Mini 2 đã qua sử dụng uy tín không vì hàng chính hãng giá hơi cao.

Xin chân thành cảm ơn.

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

Nếu mua để phục vụ mục đích vui chơi thì dùng máy tính bảng là ok rồi. Còn nếu để check email, để học thì nên mua laptop vì trong quá trình học đại học cần dùng nhiều đến laptop (làm bài thuyết trình, làm bài tập lớn cho các môn học, thực hành tin học văn phòng, luyện nghe nói Tiếng Anh

Trả lời 8 năm trước
Nếu nhu cầu bạn chỉ ở mức cơ bản thì nó là sp tốt nhất trong phân khúc. Nếu nhu cầu bạn thiên về vp và xử lý các tập tin nặng và có kinh tế thì surface book là tốt nhất
Trả lời 8 năm trước
Mình dùng hơn 1 năm nay vẫn ngon lành , muốn đổi mà chưa có lý do để đổi
Trả lời 8 năm trước
Mua Blackberrt book cho re
Trả lời 8 năm trước
Có ai so sánh giùm mình con này với con ipad 4 được không. Về camera tốc độ và thời lượng pin nhe đang lăn tăn 2 con này. Cám ơn mọi người
Gockhuat
Trả lời 8 năm trước

Khoảng trên 5tr mà máy sài rồi ok luôn

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

mua trả góp tốt hơn