Máy tính bảng nào trong khoảng 3 triệu có wifi, 3G?

Tôi muốn tìm mua 1 chiếc máy tính bảng giá rẻ, không cần yêu cầu cao, chỉ cần pin tốt và bền để cho con gái học tiếng Anh và làm toán online. Tôi có khoảng 3-4 triệu. Xin tư vấn giúp tôi một máy tính bảng phù hợp. Tôi cảm ơn.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Blackberry Playbook nhé, khoảng 2,5 triệu thôi, 3g wifi đầy đủ, xem phim online cực kỳ mượt mà

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

3 triệu thì bạn thỏa sưcs chọn máy ngon chạy wifi rôi tham khảo samsung và lumia xem thế nào