Mua máy tính bảng mới hoặc cũ trong tầm 4 triệu đồng?

Mình mua máy tính bảng cho con xem phim, lướt web nên không cần yêu cầu cao.

Mình muốn mua một máy tính bảng cũ cũng được hoặc hàng xách tay trong khoảng 4 triệu đồng, vừa để cho con chơi, vừa lướt web, xem phim.... Các bạn đã dùng qua máy tính bảng rồi xin tư vấn cho mình nên mua loại nào tốt trong khoảng tiền đó.

thu
Trả lời 10 năm trước

tôi đang xài con asus memo pad 8, máy mới mua đc 1 tháng, hiện chưa gặp vấn đề gì về lỗi phần cứng cũng như phần mềm. Giá mua mới là từ 3tr799 đến 3tr990 tùy nơi bán. Bạn có thể tham khảo giá ở những nơi bán hàng uy tín. Máy mình thì mua giá 3tr940, đc tặng kèm 1 bút cảm ứng, 1 tai nghe + 1 loa blutooh

Nguyễn Thị Hà
Trả lời 10 năm trước

Minh nghi ban nen xai samsung,samsung hien tai thi rat nhieu nguoi thich va xai rat ben va minh co cai sungsung galaxy tab 3,cai nay thi chi co wifi chu kg co 3G nhe,hang xach tay full box,may nhu moi nha ban.gia cua em nay la 4tr chan nha ban :)