Tặng bạn gái máy tính bảng thì có nên mua Lenovo A3000 không?

Mình đang tính mua tặng bạn gái một chiếc máy tính bảng tầm 4 triệu đồng thôi. Tham khảo trên thị trường đang sốt Lenovo A3000 với A1000, không biết thực tế chất lượng máy này thế nào. Lên các diễn đàn thì thấy mọi người khen pin khỏe với khá đầy đủ chức năng .

Ai đã dùng qua cho mình nhận xét nhé.

Giữa Lenovo A3000 và Lenovo A1000 nên mua máy nào?

Mong mọi người tư vấn giùm mình.

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Thực ra con này không ổn lắm, mình cũng đã từng định mua (thay thế cho điện thoại vì cần loại 2 sim nghe gọi) nhưng khi nhìn thực tế thấy không ổn lắm vì màn hình xấu tệ hại luôn. Nên nghĩ tới nexus7 thì hơn còn nếu cô ấy thích điện thoại thì nên chọn điện thoại chứ đừng dùng cái này nhất là khi cô ấy không phải là "dân công nghệ" thích vọc. Và điều quan trọng là khi tặng quà thì phải lên list ký tá đoàng hoàng sau còn đòi lại nếu chia tay không thì lại phải mất công thuê đầu gấu và lại còn bị nói là đòi cái mình không tặng