Google Nexus 7 II khi nào được ra mắt?

thu
Trả lời 11 năm trước

Hạ giá mạnh máy tính bảng Nexus 7 là một trong những kế hoạch của Google để chuẩn bị cho ra mắt Nexus 7 thế hệ 2 vào cuối tháng này?

Google Nexus 7 II ra mắt vào cuối tháng 7

Theo một số thông tin rò rỉ, Nexus 7 thế hệ 2 này sẽ có màn hình 7" với độ phân giải 1920 x 1200 pixel, cao hơn nhiều so với mức 1280 x 800 của Nexus 7 thế hệ đầu tiên. Ngoài ra, thiết bị này vi xử lí Qualcomm Snapdragon 600 bốn nhân, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB, máy ảnh sau 5 megapixel (Nexus 7 đời đầu không có camera sau), máy ảnh trước 1,2 megapixel.

Máy chạy Android 4.3, sở hữu viên pin 4000mAh và có hầu hết các kết nối thông dụng như Wi-Fi chuẩn, Bluetooth 4.0, NFC, 4G LTE.

Cũng có thông tin cho rằng Nexus 7 sẽ ra được ra mắt vào cuối tháng này cùng với Android 4.3. Nếu như tin đồn này là chính xác thì có lẽ chắc chắn một điều rằng, phiên bản Android mới nhất này sẽ được cài đặt trên thiết bị Nexus 7 II này.