Đánh giá chất lượng Acer Iconia W3 : tablet Windows 8 Pro 8.1" đầu tiên, Clover Trail, từ 427 USD?

thu
Trả lời 11 năm trước

Acer thường có thói quen giới thiệu trước những sản phẩm của họ trước khi sự kiện Computex diễn ra và năm nay cũng vậy, hãng điện tử Đài Loan này vừa chính thức giới thiệu một chiếc tablet Iconia W3 cỡ nhỏ có thể sử dụng chỉ với một tay trên một màn hình 8.1". Máy được cài sẵn hệ điều hành Windows 8 Pro, chip xử lý Clover Trail hai nhân của Intel với hai mức dung lượng 32 và 64GB kèm khe cắm thẻ nhớ microSD với giá lần lượt là 427 USD và 491 USD, bán ra từ tháng 6 này.

Màn hình 8.1" của W3 có độ phân giải 1.280 x 800, có hai camera trước sau cùng độ phân giải 2MP, kết nối Bluetooth 4.0, cổng microUSB, micro HDMI, không có cổng USB 3.0. Iconia W3 sử dụng chip Atom Z2760 hai nhân xung nhịp 1.8GHz. Chưa hết, Acer còn cài đặt sẵn trong mỗi máy bán ra một bản phần mềm văn phòng Microsoft Office (phiên bản Home & Student 2013 bao gồm Word, Excel, PowerPoint và OneNote) hoàn toàn miễn phí, máy cũng có bàn phím cứng Bluetooth gắn ngoài nhưng phải mua riêng với giá là 90 USD.

Acer cho biết người mua có thể bắt đầu đặt hàng Iconia W3 từ ngày mai trên website của Amazon, các cửa hàng bán lẻ của Microsoft và các trang online khác như Office Depot, OfficeMax, Staples và Walmart.

Thông số cơ bản:

  • Hệ điều hành: Windows 8 Pro
  • CPU: Intel Atom Clover Trail Z2760, hai nhân, 1.8GHz
  • Màn hình: 8.1" LED 1280x800
  • Camera trước/sau: 2MP
  • RAM: 2GB
  • Bộ nhớ trong: 32/64 GB
  • Thẻ nhớ: microSD
  • Nặng: 540 gram
  • Dày: 11,35 mm
  • Pin: 8 tiếng
  • Wi-Fi n, BT 4.0, micro-HDMI, micro-USB
  • Màu sắc: Trắng, Xám
Trần Tuyết Loan
Trả lời 10 năm trước

Máy tính bảng Acer Iconia W3 810 - Trợ thủ đắc lực trong công việc

Acer Iconia W3 810- Chiếc máy tính bảng chạy Windows 8 đầu tiên trên thế giới đến từ Acer đã xóa bỏ quan niệm về chức năng của một chiếc máy tính bảng thông thường, giờ đây ngoài khả năng giải trí không giới hạn,Acer Iconia W3-810còn là trợ thủ đắc lực trong công việc hàng ngày của bạn

acer-iconia-w3-810

Máy tính bảng Acer Iconia W3-810

Thiết kế gọn nhẹ màn hình sắc nét

Acer Iconia W3-810có thiết kế khá gọn nhẹ so với kích thước màn hình 8.1" của nó. Công nghệ Active Matrix TFT Color LCD cho hình ảnh sắc nét, góc nhìn rộng cùng với khả năng nhận diện tới 5 điểm cảm ứng giúp người dùng thao tác và làm việc trên máy dễ dàng hơn

acer-iconia-w3-810-thiet-ke

Acer Iconia W3-810 có màn hình sắc nét, góc nhìn rộng và cảm ứng 10 ngón tay

Bộ vi xử lý Intel Atom Z2760 mạnh mẽ

Acer Iconia W3-810được trang bị bộ vi xử lý Intel Atom Z2760 lõi kép xung nhịp 1.5GHz và 2GB RAM cho khả năng xử lý vượt trội với công nghệ siêu phân luông mạnh mẽ. Cùng với đó là khả năng tiết kiệm pin tối đa của dòng chip này, mang đến cho người dùng thời gian sử dụng lâu nhất.

acer-iconia-w3-810-cpu

Acer Iconia W3-810 - với bộ vi xử lý Atom lõi kép mạnh mẽ

Hệ điều hành Windows 8 đã quá quen thuộc

Lợi thế củaAcer Iconia W3-810đó là việc được cài sẵn hệ điều hành Windows 8, tiện dụng hơn rất nhiều so với những nền tảng cho máy tính bảng trên thị trường hiện nay như iOS hay Android bởi với Windows 8 ngươi dùng sẽ cảm giác như đang làm việc trên một chiếclaptopthực sự chứ ko bị bó buộc hay hạn chế về tính năng.

acer-iconia-w3-810-windows-8

Acer Iconia W3-810 - được cài sẵn hệ điều hành Windows 8 tiện dụng

Đầy đủ kết nối, thời lượng pin lâu

Acer Iconia W3-810được hỗ trợ đầy đủ kết nối như một chiếc Laptop như Wifi chuẩn n, Bluetooth 4.0, cùng các cổng kết nối như Micro USB, HDMI, giúp người dùng duyệt web nhanh chóng chia sẻ dữ liệu dễ dàng. Máy được hỗ trợ 2 camera với camera trước cho đàm thoại video và camera sau để người dùng lưu lại khoảnh khắc và chia sẻ với bạn bè nhanh chóng. Thêm vào đó với viên pin dung lượng 3400 mAh máy có thể sử dụng liên tục trong 8 tiếng, một con số ấn tượng so với 1 chiếc Laptop thông thường.

acer-iconia-w3-810-ket-noi

Acer Iconia W3-810 - với đầy đủ kết nối và thời lượng pin lâu

dienmay.com