Nên mua Kindle Fire HD 7 hay Google Nexus 7?

Tình hình là em định sắm 1 con máy tính bảng
định mua Nexus 7 thì haloshop hết hàng
dạo wanh 1 vòng thì thấy nexus 7 bị phàn nàn về màn hình và loa
cụ thể là màn hình hay bị lỗi lỏng màn hình và bị chớp tắt sáng tối thất thường

nên định nhảy wa kinlde fire hd 7  các thím cho em lời khuyên với

em mua để đọc sách nghe nhạc xem phim là chính
game thì cỡ angry bird thôi ko có nhiều

các thím tư vấn cho em lựa chọn với

thu
Trả lời 11 năm trước

Lỗi do rom cook chủ yếu thôi, còn rom gốc ít lỗi cực kì, có chăng là lỗi phần cứng 1 tí
- Lỏng màn hình, chủ yếu lô C7 (sx tháng 7), giờ hết rồi, sửa dễ lắm, vít ốc chưa chặt thôi
- Hở sáng, chủ yếu mấy con đầu tiên, lô C6 gì đó
- Thỉnh thoảng cảm ứng ko được, do chơi game lâu máy quá nóng, ở vị trí của con Tegra 3 nó nóng lên, và xung quanh vị trí đó mất khả năng cảm ứng tạm thời một lúc, hiện tại cũng chỉ 1 vài máy bị, có thể do từng vùng miền và thời tiết nữa
- Loa rè, .... ==> Bảo hành vô tư

Nói chung lỗi nào cũng bảo hành được hết, bảo hành chính hãng asus VN mà lo gì