Nên mua Kindle Fire HD 7 hay Google Nexus 7?

Tình hình là em định sắm 1 con máy tính bảng
định mua Nexus 7 thì haloshop hết hàng
dạo wanh 1 vòng thì thấy nexus 7 bị phàn nàn về màn hình và loa
cụ thể là màn hình hay bị lỗi lỏng màn hình và bị chớp tắt sáng tối thất thường

nên định nhảy wa kinlde fire hd 7  các thím cho em lời khuyên với

em mua để đọc sách nghe nhạc xem phim là chính
game thì cỡ angry bird thôi ko có nhiều

các thím tư vấn cho em lựa chọn với

thu
Trả lời 11 năm trước

Cơ bản cũng có thể thấy về cấu hình Kindle ko thể hơn N7 đc, nhất là nếu chơi game ở cái 4 nhân và nhiều cảm biến hơn...Kindle hơn cái màn hình đc đánh giá qua rất tốt, N7 thì cũng là loại tốt rồi, pin thì ko có đc xài Kindle nên ko biết nhg pin N7 loại trâu lắm rồi ko phải lăn tăn...quan trọng là giờ có 2 máy đánh giá thì Kindle chưa có rom cook vẫn phải qua rom gốc nên hiệu năng buồn cười lắm, giao diện thấy hơi khó làm quen...nếu phải mua lúc này thì N7 vẫn hơn, Kindle hơn nữa đc cái HDMI nếu có nhu cầu nhé