Có nên mua Tablet Motorola Xoom ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Xoom là máy tính bảng chạy Honeycomb đầu tiên đã được bày bán trên thị trường. Xoom là một chiếc máy tính bảng tuyệt vời, đó là điều không thể phủ nhận. Nếu bạn đang mong chờ một thiết bị Android tương tự như iPad thì đây chính là thứ mà bạn đang cần. Tốc độ nhanh chóng, giao diện bắt mắt, thiết kế ấn tượng và tính đa dụng giúp cho Motorola Xoom vượt mặt iPad.

Top 13 máy tính bảng Android 3.2 tốt nhất thế giới, Eva Sành điệu, may tinh bang, may tinh bang tot nhat, eva sanh dieu, may tinh, bao phu nu,
Thiết bị có giá 600USD với hợp đồng 2 năm và 800USD cho phiên bản không đi kèm hợp đồng, khá cao nếu ta phải tính thêm chi phí tổng cộng cho việc sử dụng thiết bị trong 2 năm, mặc dù mức giá cao hơn cũng tương xứng với những tính năng vượt trội hơn so với iPad.