Cần tư vấn mua 1 con máy tính bảng từ 4-8tr ?

Mình đang cần mua 1MTB chỉ cần cấu hình bình thương với yêu cầu cần nhất là có thể trình chiếu powerpoint và cài được office 2003 là ok bạn nào bít tư vấn hộ cái. Mình không thích MTXT cho lắm

pq
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo

Acer Iconia Tab A100

Iconia Tab A100 mới chỉ bán ra tại Mỹ cách đây ít ngày với giá 329 USD cho bản 8 GB và 349 USD cho bản 16 GB. Đây là thiết bị có màn hình 7 inch chạy Android Honeycomb đầu tiên trên thế giới được bán ra thị trường.

Với mức giá rẻ (về Việt Nam khoảng chưa đến 8 triệu đồng) và kiểu dáng nhỏ gọn, Iconia Tab A100 là một sự lựa chọn rất tốt cho sinh viên.

LenovoIdeaPad K1

IdeaPad K1sử dụng màn hình 10,1 inch độ phân giải 1.280 x 800 pixel, vi xử lý Nvidia Tegra 2 T20 tốc độ 1 GHz, bộ nhớ RAM 1 GB, dung lượng bộ nhớ 16 GB hoặc 32 GB, camera phía trước độ phân giải 2 Megapixel và phía sau là 5 Megapixel. Máy có kích thước 264 x 189 x 13,3 mm và cân nặng khoảng 750 gram cho bản có cả kết nối Wi-Fi và 3G.

Đây lại là một sự lựa chọn giá rẻ nữa dành cho giới sinh viên. Model này có giá chỉ từ 449 USD cho bản dung lượng tới 32 GB rẻ hơn tới 150 USD cho với Galaxy Tab 10.1, chiếc tablet chạy Android Honeycomb của Samsung.

Nook Color

Nook Color là một sản phẩm lý tưởng cho sinh viên đang phân vân giữa một chiếc máy tính bảng hay thiết bị đọc sách điện tử. Thiết bị có màn hình 7 inch này có mức giá rất hợp lý chỉ từ 249 USD tại Mỹ, khoảng 5 triệu đồng khi bán ở thị trường xách tay tại Việt Nam.

Ngoài chức năng như một sách điện tử màu, Nook Color hiện đã được nhiều người dùng tạo bản "mod" máy để chạy Android tăng tính trải nghiệm trên thiết bị này.

Hoặc:

Samsung P1010 Galaxy Tab Wi-Fi

  • Bảo hành: Chính hãng 12 tháng.
  • phụ kiện: Thân máy, Pin, Sạc, Tai nghe, Cáp USB
  • Giá trên đã bao gồm 10% VAT

6,690,000 vnđ

le hai trieu
Trả lời 12 năm trước

thanks