Tư vấn mua Tablet ? Mình đang phân vân giữa Ipad2, Galaxy10.1 và Acer IconiaW501 ?

Tôi đang muốn mua Tablet nhưng đang phân vân giữa Ipad2, Galaxy10.1 và Acer IconiaW501.

Xin được tư vấn. Xin cám ơn

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn !

Tôi cũng thích rất thích tablet , nhưng thật sự mà nói không có cái nào là vừa ý cả ..

Galaxy 10.1 tôi khuyên bạn không nên mua , vì tôi mới mua cách đây 4 ngày , tôi đã đem đi trả rồi , Galaxy nhẹ , thiết kế đẹp , và hỗ trợ flash nhưng sau khi sài thử tôi không thích .

Theo tôi nghĩ ban nên mua Ipad , nhưng Ipad thì ko hỗ trợ flash , còn những cái khác thì ok .

Còn Acer Iconia W501 thì t ko rành lắm . ^_^

Amaytinhbang.com.vn
Trả lời 12 năm trước

nói chung theo mình thì thế này - anh ipad cảm ứng mượt xài ngon ko chê chỉ có 2 điểm đáng lưu ý thế này :

1. anh ipad2 ko có hỗ trợ Flash , thành ra ko xem phim , ảnh online đc.

2.Giá thành còn chưa hợp lý , nói chung còn cao so với mặt bằng thu nhập chung của người VN.

====> Bạn qua : www.chodientu.vn/sieuthimaynghenhacso4 qua shop mình bạn coi được cái nào ko - Hàng chính hãng bảo hành 1 năm.

KHUYỄN MÃI GIẢM GIÁ 10% DUY NHẤT TẠI
SIEUTHIMAYNGHENHAC.COM
CÔNG TY TNHH ĐẲNG CẤP SỐ !
Chuyên cung cấp máy nghe nhạc chính hãng JXD, ONDA, GEMEI, TECLAST, RAMOS,AINOL, CHUWI và các loại máy nghe nhạc MP3, MP4!
Để biết chi tiết về các sản phẩm Mp3,Mp4, Ebook Reader, máy tính Bảng, Loa, Usb, Thẻ nhớ,Tai nghe, và thông tin khuyến mãi của công ty TNHH Đẳng Cấp Số..

 Long
Trả lời 9 năm trước

voteIpad2

Cảnh Tùng
Trả lời 9 năm trước

Ipad2