Tablet IdeaPad A1 giá bao nhiêu ?

Hình như có giá bán chính thức của Tablet IdeaPad A1 rồi đúng không các bác nhỉ? Em đang tính quất con này về "ngâm thơ, đọc báo" nhưng còn mông lung về giá cả em nó quá! Có bác nào biết giá em nó chính xác là bao nhiêu không? Xin chia sẻ cho thằng em "gà công nghệ" này với! Thanks các bác trước nha!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại Lenovo bán IdeaPad A1 phiên bản 2GB màu đen với giá 199 USD. Nếu muốn nâng cấp bộ nhớ lên 16GB và có nhiều lựa chọn hơn về màu sắc (gồm 4 màu đen, xanh da trời, trắng và hồng), người dùng sẽ phải trả 249 USD

Thấy Lenovo bảo: IdeaPad A1 sẽ được bán trên toàn cầu vào khoảng cuối tháng 9 cơ! Sắp có rồi!

Cộng đồng Hỏi đáp trực tuyến, chia sẻ AZ24 ----> http://az24.vn/hoidap

Khi nào bán ở Việt Nam thì rủ tớ đi cùng nữa nhé!