Có nên mua FPT Tablet giá 5 triệu không?

Mình tính mua một con tablet của FPT vì thấy giá cũng mềm. Mong mọi người cho ý kiến góp ý.

Thanks.

pq
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Máy tính bảng này vừa tốt, vừa rẻ, bạn mua đi, mình cũng đang định mua cái này, chứ iPad 2 đắt quá ko đủ tiền:

Mẫu máy tính bảng của FPT trang bị màn hình cảm ứng 7 inch và chạy hệ điều hành Android 2.2.

Trang web sản phẩm của FPT hôm nay bắt đầu cho đăng tải thông tin về mẫu máy tính bảng đầu tiên của mình với tên gọi khá đơn giản FPT Tablet. Theo anh Lê Hoàng Hải, Phó tổng Giám đốc FPT Mobile, thiết bị này sẽ bán chính thức trong khoảng cuối tháng này. Cũng giống như các mẫu điện thoại khác mang thương hiệu FPT, FPT Tablet sẽ sử dụng kho ứng dụng, nội dung F-Store.

FPT Tablet giá 4.990.000 đồng.

FPT Tablet trang bị màn hình cảm ứng điện dung đa điểm kích thước 7 inch, vi xử lí Qualcomm MSM7227-1 tốc độ 600 MHz, bộ nhớ RAM 512 MB, bộ nhớ trong dung lượng 115 MB và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD ngoài dung lượng tối đa 32 GB.

Máy ảnh phía sau độ phân giải 5 Megapixel và đầy đủ các kết nối như Wi-Fi, Bluetooth, 3G (sử dụng băng tần 900/1800/1900/WCDMA/HSDPA 2100), định vị GPS. FPT Tablet chạy hệ điều hành Android 2.2 với giao diện tiếng Việt.

FPT Tablet. Ảnh: Tố Nga.

FPT Tablet có khe cắm thẻ sim để sử dụng kết nối 3G, tính năng thoại và nhắn tin SMS, MMS như một chiếc di động (giống Samsung Galaxy Tab 7 inch trước đây).

Mẫu máy tính bảng của FPT sử dụng pin dung lượng 4.250 mAh cho thời gian đàm thoại là 6 tiếng, thời gian chờ 9 tiếng theo nhà sản xuất. Máy có kích thước 197 x 120 x 13,9 mm và trọng lượng 380 gram.

FPT Tablet có hai lựa chọn về màu sắc là đen và trắng. Máy có giá bán là 4.990.000 đồng. Trong thời gian đầu, FPT sẽ tặng bao da và thẻ nhớ 2 GB cho 1.000 khách hàng đầu tiên trên toàn quốc.

Máy tính bảng FPT the kế hoạch ban đầu được bán vào tháng 7 nhưng do nhà sản xuất thiết bị gốc tại Trung Quốc và cách thức vận chuyển hàng thay đổi nên thời gian này lùi sang tháng 10.

Nguyễn Tuấn Anh
Trả lời 12 năm trước

Dù chưa được thông báo chính thức nhưng FPT Tablet đã có mặt trên một số cửa hàng, đại lý hôm qua với giá bán () và có hai lựa chọn màu sắc là đen và trắng. Khác với nhiều mẫu máy tính bảng giá rẻ trên thị trường khác, từ kiểu dáng thiết kế đến phần mềm cho thấy đã có sự chuẩn bị khá tốt từ nhà sản xuất. Mặt sau máy dập logo FPT in nổi khá bắt mắt, vỏ bằng nhựa nhưng cho cảm giác cầm chắc chắn tương tự như Samsung Galaxy Tab 7 inch.

FPT Tablet có màn hình cảm ứng nhận khá tốt, thao tác cảm ứng ổn nếu so với các model giá rẻ cùng phân khúc. Máy chạy Android 2.2 với giao diện mặc định và một số phần mềm được cài đặt thêm cho dịch vụ của FPT như kho ứng dụng F-Store (các ứng dụng dành cho máy Android), đọc sách, nhắn tin sms dịch vụ...

FPT Tablet trang bị màn hình cảm ứng điện dung đa điểm kích thước 7 inch, vi xử lý Qualcomm MSM7227-1 tốc độ 600 MHz, bộ nhớ RAM 512 MB, bộ nhớ trong dung lượng 115 MB và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD ngoài dung lượng tối đa 32 GB.

Máy ảnh phía sau độ phân giải 5 Megapixel và đầy đủ các kết nối như Wi-Fi, Bluetooth, 3G (sử dụng băng tần 900/1800/1900/WCDMA/HSDPA 2100), định vị GPS. Máy có khe cắm thẻ sim để sử dụng kết nối 3G, tính năng thoại và nhắn tin SMS, MMS như một chiếc di động (giống Samsung Galaxy Tab 7 inch trước đây).

Mẫu máy tính bảng của FPT sử dụng pin dung lượng 4.250 mAh. Máy có kích thước 197 x 120 x 13,9 mm và trọng lượng 380 gram

Dưới đây là một số hình ảnh của máy tính bảng FPT.

Hộp đựng máy của FPT Tablet. Đây là sản phẩm mà hãng công nghệ Việt Nam hợp tác với Qualcomm trong việc sử dụng vi xử lý.
Các thông tin ở cạnh bên và mặt sau.
Phụ kiện đi kèm máy có cáp USB, tai nghe và cục sạc có in logo FPT.
FPT Tablet có màn hình 7 inch.
Phía bên là 3 phím điều khiển cảm ứng là Home, Menu và Back. Phía dưới là loa với thiết kế cách điệu.
Camera trước độ phân giải VGA.
Máy cho cảm giác cầm khá chắc chắn trên tay. Kiểu dáng cũng mỏng nhẹ.
Cổng kết nối phía dưới và khe cắm thẻ Sim.

Cạnh bên với phím nguồn và tăng giảm âm lượng.
Giắc cắm tai nghe 3.5 mm và khe cắm thẻ nhớ microSD.
Sử dụng thẻ sim trên model này.
Mặt sau với điểm nhấn khá lớn ở thiết kế logo. Màu trắng của máy khá đẹp.
Camera độ phân giải 5 Megapixel.
Máy chạy Android 2.2, tên model khi rõ FPT Tablet.
Máy sử dụng giao diện nguyên gốc.
Kho ứng dụng F-Store.
Các dịch vụ giá trị gia tăng.
Ứng dụng đọc sách.
Gọi điện như một chiếc điện thoại thông thường.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & ĐẶT MUA HÀNG: Nguyễn Tuấn Anh - Nhân viên FPT Retail - Tel: 098.906.1023 / 0906.185.196 (Online 24/24)
Yahoo Messenger: Vimua_Anhnt / Skype: Vimua.FPT / Email: Vimua.Anhnt@Gmail.com

Trịnh Ngọc Thúy
Trả lời 12 năm trước

Tiền nào của nấy thôi bạn, chúng ta ko thể bỏ ra 1 số tiền nhỏ mà đòi chất lượng máy phải như máy gấp 3 tiền đc

Đỗ Quang Huy check gia
Trả lời 12 năm trước

không biết có nên mua không nhỉ???