Đánh giá chất lượng Galaxy Tab 7.0 Plus?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Máy tính bảng mới của Samsung trang bị chip lõi kép 1,2 GHz, RAM tới 1 GB, kết nối HSPA+ và chạy Android 3.2 mới nhất.

Samsung vừa bất ngờ ra mắt phiên bản nâng cấp mẫu máy tính bảng màn hình 7 inch của mình trong chiều nay với khá nhiều chi tiết kỹ thuật đáng chú ý. Thiết bị này chủ yếu nâng cấp phần cứng, thiết kế mỏng và mặt sau bằng nhôm xước sang trọng. Galaxy Tab 7.0 Plus mang hơi hướng phong cách của dòng Galaxy Tab 10.1 cũng như 7.7 và 8.9 trước đây.

Samsung Galaxy Tab 7 Plus.

Model này vẫn trang bị màn hình 7 inch độ phân giải 1.024 x 600 pixel nhưng sử dụng tấm nền PLS cùng vi xử lý lõi kép tốc độ 1,2 GHz, bộ nhớ RAM 1 GB, bộ nhớ trong tùy chọn dung lượng 16 GB hoặc 32 GB cùng khe cắm thẻ nhớ microSD hỗ trợ tối đa 64 GB.

Galaxy Tab 7.0 Plus có camera phía sau độ phân giải 3 Megapixel, lấy nét tự động, đèn flash LED, quay video chuẩn HD 720p và camera trước độ phân giải 2 Megapixel.

Galaxy Tab 7.0 Plus sở hữu các kết nối mạnh như Wi-Fi chuẩn n, Bluetooth 3.0 và HSPA+. Máy có kích thước 193,65 x 122,37 x 9,96 mm, cân nặng 345 gram cùng pin dung lượng 4.000 mAh.

Màn hình 7 inch tấm nền PLS.

Galaxy Tab 7.0 Plus được cài đặt sẵn giao diện TouchWiz cùng kho ứng dụng Samsung Apps, bộ phần mềm kết nối Samsung Kies 2.0 và chạy hệ điều hành Android Honeycomb bản 3.2 mới nhất.

Samsung Galaxy Tab 7.0 Plus sẽ bắt đầu bán đầu tiên tại Indonesia và Australia vào cuối tháng 10 trước khi có mặt tại Đông Nam, Tây Nam Á, Mỹ, châu Âu, châu Mỹ Latin, Trung Đông, châu Phi, Nhật Bản và Trung Quốc.

Giá bán mẫu máy này hiện chưa được Samsung tiết lộ nhưng sẽ có hai phiên bản màu xám bạc và trắng.