Bao giờ sẽ có Ipad 3 ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Các thế hệ tiếp theo iPad sẽ không tung ra thị trường cho đến năm 2012, theo nghiên cứu của JP Morgan-nhà phân tích Mark Moskowitz.
Mặc dù một số tin đồn xác định chính xác phiên bản của iPad 3 - tên thiết bị có thể chuẩn bị ra mắt sắp tới trong thời gian cho kỳ nghỉ cuối năm 2011, nhưng theo các chuyên gia nhận định dấu hiệu này cho thấy sẽ không có việc ipad 3 xuất hiện cho đến năm mới, tức 2012.Mặc dù có vài tin đồn iPad 3 hoãn vì màn hình Retina đắt đỏ.

Ipad 2
Theo chiến lược kinh doanh và cách cho tiếp cận sản phẩm cuối cùng đến người dùng của đại gia này thì ta thấy rằng , Apple công bố iPad 2 vào tháng Ba, 15 tháng sau khi có sự ra mắt của iPad thế hệ đầu tiên.Vì vậy, khoảng giữa đầu năm 2012 sẽphù hợp nhiều hơn với chu kỳ sản phẩm ra mắt của Apple.
Có khả năng Apple sẽ phát hành một iPad HD - một thiết bị chỉ với thay đổi nhỏ từ iPad 2 - vào mùa thu này, cùng với với phiên bản lớn tiếp theo vào khoảng giữa năm 2012.