Tablet siêu mỏng Toshiba AT200 có giá bao nhiêu ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Năm nay, Toshiba đem đến triển lãm IFA rất ít sản phẩm. Một trong số đó là chiếc tablet siêu mỏng Toshiba AT200. Với bề ngoài cực kì mỏng và bắt mắt, AT200 đã lật đổ được ngôi vương của chiếc tablet Honeycomb mỏng nhất hiện tại, Samsung Galaxy Tab 10.1. Trang tin Engadget có được những góc chụp cận cảnh cũng như đoạn video hands-0n của thiết bị này.

Với bề dày chỉ 7,7 mm, mỏng hơn chiếc tablet của Samsung 0,9 mm, cùng những đường viền cạnh sắc sảo và lớp vỏ nhôm sang trọng, Toshiba AT200 chắc chắn sẽ chiếm được rất nhiều cảm tình với người xem ngay khi nhìn thấy nó. Không chỉ vậy, chiếc tablet siêu mỏng này có một cấu hình mạnh mẽ không kém những thiết bị Android hiện có trên thị trường.

Toshiba AT200 chạy hệ điều hành Android 3.2 Honeycomb. Máy được trang bị màn hình 10,1 inch độ phân giải 1280 x 800 cùng với bộ vi xử lí lõi kép TI OMAP 4430 tốc độ 1,2 GHz và bộ nhớ RAM 1GB. Máy sẽ có nhiều phiên bản bộ nhớ lưu trữ 16GB, 32 GB và 64 GB. Ngoài ra, AT200 còn được trang bị camera 5MP hỗ trợ flash LED ở mặt sau, camera 2MP ở mặt trước dùng cho video chat, khe đọc thẻ nhớ micro SD, cổng micro USB và cổng HDMI.

Theo Toshiba thì máy sẽ có thời lượng pin từ 8-10 giờ. Giá bán và thời gian phát hành của máy vẫn chưa được công bố, nhưng chúng ta có thể mong đợi máy sẽ sẽ xuất hiện vào cuối năm nay.