Vì sao HP TouchPad bán chạy nhất ở Amazon ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nhiều người đã có suy nghĩ rằng khi HP thông báo ngừng hỗ trợ phần cứng cho webOS, người dùng sẽ nổi giận và tìm cách trả hàng lại cho nhà sản xuất, tuy nhiên đó là 1 suy nghĩ sai lầm. HP TouchPad vừa đứng đầu bảng bán chạy nhất của Amazon, nơi chiếc tablet này được bán sau khi đã giảm giá.

Sau khi HP thông báo ngừng hỗ trợ webOS vào thứ 5 tuần trước, 1 đợt giảm giá cực lớn cho HP TouchPad đã diễn ra với phiên bản 16GB chỉ còn 99 USD và phiên bản 32GB chỉ còn 149 USD. Với mức giá này, chiếc tablet HP TouchPad thậm chí còn rẻ hơn cả 1 thiết bị đọc sách điện tử. Các nhà bán lẻ tham gia gồm có Best Buy, Office Depot, Staples và Walmart, tuy nhiên việc giảm giá đã kết thúc vào cuối tuần qua, và Amazon không tham dự vào đó.

Thay vì vậy, Amazon vẫn liệt kê model 16GB HP TouchPad với giá 399 USD và model 32GB với giá 495.99 USD. Các đại lý thứ 3 của Amazon cung cấp máy với giá tốt hơn, chỉ 193.99 USD cho phiên bản 16GB. Thật lý thú khi 1 chiếc tablet không được hỗ trợ nữa lại có thể đứng vào top 100, đánh bại cả Kindle của Amazon.