Đánh giá chất lượng máy tính bảng Toshiba Thrive 10.1 inch ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chiếc máy tính bảng Toshiba Thrive 10.1 inch chạy hệ điều hành Android 3,1 Honeycomb, với thế mạnh là bộ khung lớn nên nó sở hữu thông số kỹ thuật mạnh mẽ và các tính năng bổ sung khác thường.

Đập hộp Toshiba Thrive chạy Android, Thời trang Hi-tech, Toshiba Thrive 10.1 inch, Toshiba Thrive, tablet Toshiba Thrive, may tinh bang Toshiba Thrive, may tinh bang, ra mat Toshiba Thrive, Toshiba

Máy tính bảng Toshiba Thrive

Toshiba Thrive được trang bị màn hình cảm ứng điện dung kích thước 10,1 inch có độ phân giải 1280 x 800 pixel, với tỉ lệ 16:10. Cấu hình bên trong tự hào sở hữu bộ vi xử lý lõi kép NVIDIA Tegra 2, RAM 1GB. Chiếc tablet này sở hữu camera 5 megapixel mặt sau có khả năng quay video HD 720p, và một camera 2 megapixel mặt trước dùng để đàm thoại video.

Xét về thiết kế có thể nói Toshiba Thrive khá cồng kềnh với bề dày lên đến 0,6 inch. Thay vào đó, nó được tích hợp đầy đủ cổng USBm cổng xuất HDMI, và khe cắm thẻ SD. Đặc biệt là pin máy có tuổi thọ khá cao lến đến 7 giờ phát video HD liên tục sau mỗi lần sạc, cùng miếng đệm mặt sau bằng cao su khá chắc chắn, và có thể tùy chọn màu sắc.

Ngoài ra, máy cũng được trang bị sẵn một số ứng dụng như: Windows Toshiba File Manager, giao diện bàn phím ảo Swype, hỗ trợ tăng tốc phần cứng với Adoble Flash và hỗ trợ giao diện điều khiển chất lượng chơi game.

Máy tính bảng Toshiba Thrive sẽ đến với 3 phiên bản 8GB (429 USD), 16GB (479 USD) và 32GB (579 USD).

Đập hộp Toshiba Thrive chạy Android, Thời trang Hi-tech, Toshiba Thrive 10.1 inch, Toshiba Thrive, tablet Toshiba Thrive, may tinh bang Toshiba Thrive, may tinh bang, ra mat Toshiba Thrive, Toshiba