Máy tính bảng Acer Iconia Tablet W500 có gì đặc biệt ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Theo sau iPad là một loạt thương hiệu như Samsung, Acer, Asus hay Dell. Tuy nhiên do đặc điểm của hệ điều hành iOS hay Android vốn không có nhiều phần mềm hỗ trợ làm việc nên máy tính bảng gần như bị giới hạn ở một công cụ giải trí. Là chiếc máy tính bảng đầu tiên của Acer sử dụng hệ điều hành Windows 7 tại Việt Nam, Acer Iconia Tablet W500 do Digiworld Corporation (DGW) phân phối độc quyền có thể khắc phục hạn chế đó và dung hòa một cách thông minh giữa công việc và giải trí.

Acer Iconia Tablet W500: Làm nên khác biệt với Windows 7, Vi tính - Internet,

Làm việc không thua laptop

Nếu như Iconia A500 sử dụng hệ điều Android 3.0 được ví như một cô nàng cá tính và hiện đại thì Iconia W500 lại giống như một chàng trai mạnh mẽ và quyến rũ với hệ điều hành Windows 7 và sử dụng bộ vi xử lý công nghệ mới AMD Fusion C-50 (9W, lõi kép 1GHz), RAM DDR3 2GB và ổ cứng 32GB SSD chuẩn mini-SATA. Người dùng còn có thể mở rộng dung lượng lưu trữ bằng các ổ cứng cắm ngoài qua cổng USB.

Bên cạnh đó, card đồ họa AMD Radeon HD 6250 384 MB (tốc độ 275 MHz) nên máy có độ tương thích cao với hầu hết các phần mềm dành cho máy tính mà chúng ta thường sử dụng. Và ngay cả đối với những trò chơi trực tuyến đòi hỏi flash cũng trở nên dễ dàng và thú vị không hề thua kém những chiếc máy tính bảng sử dụng Android hay iOS.

Acer Iconia Tablet W500: Làm nên khác biệt với Windows 7, Vi tính - Internet,

Một lợi thế không nhỏ là W500 có bàn phím kèm theo giúp những người thường xuyên phải sử dụng những tác vụ văn phòng có thể soạn thảo văn bản, email trên W500 như đang thao tác trên máy tính quen thuộc. Các kết nối trên W500 khá đầy đủ: cùng với kết nối Wifi, khe cắm thẻ nhớ, jack cắm 3,5 mm là 3 cổng USB, đặc biệt có thể kết nối USB 3G của các mạng viễn thông dễ dàng - Điều mà các tablet sử dụng hệ điều hành Android chưa làm được. Tất cả cho thấy rằng W500 hoàn toàn có thể thay thế được một chiếc laptop vì sự cơ động và linh hoạt của mình.

Acer Iconia Tablet W500: Làm nên khác biệt với Windows 7, Vi tính - Internet,

Giải trí xứng tầm máy tính bảng

Acer Iconia Tab W500 nhẹ chưa đến 1kg và kích thước 27,5 x 19 x 1,6 cm vừa bằng một cuốn sổ tay. Với dáng vẻ thời trang và thon gọn (màn hình 10.1’’), Acer Tablet Iconia W500 trở nên năng động trong những cuộc hội họp, những chuyến du lịch hay công tác xa.

Song song với việc phát triển những tính năng phục vụ công việc văn phòng, Acer Tablet W500 còn đẩy mạnh các tiện ích giải trí nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của một bạn trẻ hiện đại và sành điệu. Màn hình cảm ứng đa điểm đèn nền LED với kích thước 10.1 inch và độ phân giải WXGA 1280 x 800 Pixels. Kèm theo đó là công nghệ CineCrystal cho chất lượng hình ảnh tốt kể cả khi hạ độ sáng màn hình xuống mức thấp nhất. Tất cả những tính năng đó hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu giải trí qua những bộ phim HD cực đỉnh. Ngoài ra, việc hỗ trợ cổng xuất hình ảnh HDMI và 2 webcam HD với độ phân giải 1.3M là những điểm cộng giúp cho W500 trở thành một thiết bị giải trí tiện dụng.

Acer Iconia Tablet W500: Làm nên khác biệt với Windows 7, Vi tính - Internet,

Ngoài hệ điều hành Windows 7, Acer cũng trang bị cho máy tính bảng này các phần mềm do hãng phát triển. Bộ phần mềm Acer Ring gồm trình duyệt web, mạng xã hội, duyệt file media và các tiện ích khác. Các phần mềm của Acer Ring được thiết kế để sử dụng thuận tiện với màn hình cảm ứng của sản phẩm này.

Với tầm giá chỉ hơn 12 triệu đồng, người dùng muốn tìm kiếm một sản phẩm dung hòa giữa công việc và giải trí sẽ hài lòng với Acer Iconia Tablet W500. Sản phẩm được bày bán tại tất cả các đại lý tin học và siêu thị điện máy trên toàn quốc.

Acer Iconia Tablet W500: Làm nên khác biệt với Windows 7, Vi tính - Internet,

Chi tiết tham khảo www.digiworld.com.vn

CẤU HÌNH THAM KHẢO

Acer Iconia Tablet W500 - LE.RK602.056:

- AMD Fusion™ APU Dual-Core C-50
(2*1.00GHz, 1MB L2 cache)
- WINDOWS 7 Home Premium OS
- 10.1 HD WLED Multi-Touch CineCrystal™
- 2GB DDR3, 32GB mSATA SSD
- HDMI, 02 USB2.0, 2 x 1.3M HD Webcam, Headphone/ speaker
jack 3.5 mm, 2in1 Cardreader.
- Dolby® Advanced Audio® v2
Giá tham khảo chưa VAT: 12.750.000 VND (Chưa VAT)

Acer Iconia Tablet W500 – LE.RK602.058:

- AMD Fusion™ APU Dual-Core C-50
(2*1.00GHz, 1MB L2 cache)
- WINDOWS 7 Home Premium OS
- 10.1 HD WLED Multi-Touch CineCrystal™
- 2GB DDR3, 32GB mSATA SSD
- HDMI, 02 USB2.0, 2 x 1.3M HD Webcam, Headphone/ speaker
jack 3.5 mm, 2in1 Cardreader.
- Dolby® Advanced Audio® v2
- Chiclet keyboard H122 Docking
Giá tham khảo: 13.700.000 VND (Chưa VAT)