Chiếc máy tính bảng nào rẻ nhất trên thị trường hiện nay ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Tin nóng về máy tính bảng giá chỉ 1,5 triệu đồng .

Sự ra đời của máy tính bảng đã làm “nóng rực” thị trường công nghệ thông tin nói riêng và ngành khoa học kỹ thuật nói chung và dự báo sẽ bước sang một kỷ nguyên mới cho các thiết bị di động.

Nhiều tính năng đa dạng tồn tại trong một thiết bị nhẹ - rẻ có thể ứng dụng cho nhiều lĩnh vực sản xuất chứ không chỉ riêng giải trí, viễn thông đã tạo nên sức hút lớn với không chỉ với những người đam mê công nghệ. Chính vì thế, máy tính bảng đã trở thành lựa chọn đầu tiên khi người tiêu dùng chuẩn bị mua sắm một sản phẩm công nghệ phục vụ cho nhu cầu của mình.

Tin nóng về máy tính bảng giá chỉ 1,5 triệu đồng, Điện thoại,

Máy tính bảng sẽ còn thu hút hơn khi được giảm giá cực sốc.

Khi sản phẩm đầu tiên “trái táo khuyết” được tung ra thị trường vào tháng 4/2010 và tiếp theo là Galaxy Tab đã làm thay đổi suy nghĩ người sử dụng và đã trở thành những sản phẩm được “thèm muốn” nhất trong thời gian qua. Nhưng với mức giá hiện tại thì không phải ai cũng có thể thỏa sự “thèm muốn” của mình khi mức giá khoảng 800 – 1000 USD vẫn vượt quá khả năng của nhiều người.

Tin nóng về máy tính bảng giá chỉ 1,5 triệu đồng, Điện thoại,

Chiếc máy tính bảng rẻ nhất trên thị trường hiện nay.