Đánh giá chất lượng máy tính bảng HP Slate 500 ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Hôm thứ 2 vừa rồi mình có ghé qua cửa hàng Hitech-USA trên phố Hàng Bài và được giới thiệu chiếc máy tính bảng đã có từ rất lâu của HP mang tên Slate 500. Máy được HP chính thức bán ra từ tháng 10 năm ngoái nhưng vì nó được định hướng cho thị trường doanh nghiệp mà các cửa hàng có vẻ không mặn mà trong việc nhập hàng về bán.

Slate 500 được đặt trong một chiếc hộp khá to nhưng rất sang trọng với chỉ một màu đen. Các phụ kiện bên trong cũng có màu đen chủ đạo, ngoại trừ chiếc bút cảm ứng. Cảm giác đầu tiên khi cầm Slate 500 trên tay đó là máy dày và hơi nặng (nếu so với các tablet hiện nay). Tuy nhiên, thân máy rất cứng cáp và tạo cảm giác chắc tay khi cầm.

Không như những tablet hiện nay, Slate 500 được bán ra cùng với một chiếc bút cảm ứng màu bạc và sử dụng pin nhỏ. Viên pin sẽ cung cấp điện năng cho nút bấm trên bút, nút bấm đen này tương đương với nút chuột phải. Ngoài ra, màn hình cảm ứng trên Slate 500 còn có khả năng nhận diện bút ngay cả khi nó không tiếp xúc với màn hình. Ở khoảng cách tầm 5-8mm so với màn hình thì việc di chuột bằng bút vẫn có hiệu lực.

HP Slate 500 được bán ra đi kèm với một bao da và một dock đa phương tiện. Chiếc dock này cung cấp thêm cho Slate 500 các cổng kết nối như ra loa, HDMI hay USB... Slate 500 chạy Windows 7 Professional, BXL Intel Atom Z540 1.86Ghz (Atom Z450 trong video là sai), RAM 2GB, ổ cứng 160GB và camera sau 3MP. Hiện Slate 500 đang được cửa hàng Hitech-USA bán ra, chi tiết xem thêm tại đây.

Bút sử dụng pin của Energizer

Nguồn: tinhte