Máy tính bảng Irobot quá lởm ?

Vừa đi xem mấy loại máy tính bảng Irobot nên có mấy thắc mắc, trong này đăng bộ nhớ trong 32GB nhưng thực tế chưa được 2GB, Ram đăng 2GB nhưng chỉ được 512, mặt màn hình rất gồ ghề không phẳng vì vậy cảm ứng rất chậm, vào wifi rồi nhưng truy cập mạng chậm vô cùng, cũng là hàng Trung quốc nhưng xem một số loại hàng chính hãng khác thấy ổn hơn nhiều, loại irobot này không có website hãng sản xuất có thể mấy bác nhà mình đặt hàng của mấy xưởng địa phương của TQ rồi, có mấy lời đánh giá cho các bác có cùng nhu cầu để tham khảo.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Gía gần 3 triệu nên ko tốt là đúng rùi bạn ạ, Tiền nào của đó, nếu máy tính bảng có lẽ iPad 2 vẫn là nhất mà. Ngoài ra bạn có thể mua loại sau:

1) Motorola Xoom

Sử dụng hệ điều hành Android 3.o mới nhất và sẽ ra mắt trong nửa đầu năm nay. Kích thước tương tự nhu Ipad nhưng được trang bị 5 camera megapixel. 2-megapixel webcam, cổng HDMI cho phép kết nối TV. Xoom sử dụng bộ vi xử lý 1GHz và có độ phân giải 1280x1280. Do sử dụng Android 3.0 nên máy tính bảng này có thể chạy đa nhiệm và đồng thời hỗ trợ chạy Adobe Flash

2) Samsung TX100

Có bàn phím QWERTY, độ phân giải cao hơn Xoom, lên đến 1366x768. TX100 chạy Windows 7 và chỉ dày có 0.78 inches.

3) Asus Eee Pad Slider and Transformer

Hai loại này gần giống nhau, chỉ khác llà Slider có bàn phím trượt. Cả hai đều chạy Andoid 3.0 và được trang bị camera trước và sau.

4) Asus Slate

Chạy Windows 7, màn hình rộng đến 12.1 inch, bộ nhớ trong lên đến 64GB, độ phân giải 1280x800 và sử dụng bộ xử lý Intel i5.

5) Panasonic Viera Tablet

Được thiết kế đặc biệt để sử dùng cùng với các ứng dụng cho Panasonic TV và có thể sử dụng như một điều khiển từ xa của TV

6) Dell Streak 7

Dell Streak 7 được upgrade từ Streak 5 và có màn hình 7-inch, sử dụng Nvidia Tegra dual-core. Máy tính bảng này chạy Android 2.2

7) Asus MeMo

Tương tự Dell Streak 7, MeMo chỉ rộng 7-inch nhưng sử dụng Android 3.0 và được trang bị 2 camera và có thể chiếu phim HD

8) Lenovo IdeaPad U1

Thiết kế khá lạ và đặc biệt, màn hình 11.6 inch có thể tháo rời

9) Toshiba Tablet

Chạy Android 3.0, các tính năng gần giống iPad

10) LG tablet and glasses-free portable 3D TV

Màn hình 8.9 inch, Android 3.0 và được trang bị Nvidia dual core processor.

11) Sharp Galapagos

Galapagos đã được đưa ra thị trường Nhật Bản. Có 2 models là 5.5 và 10.8 inch

lenhhoxung8
Trả lời 13 năm trước

Thank bac Tuncon, nhưng những con bác bảo giá hơi chat, em đang tìm những con tầm 4 - 5 tr, em có cậu bạn đang dùng một em không nhớ hãng gì mua ở Trần Đại Nghĩa thấy bảo dùng ổn, em đi tìm hiểu thực tế chỗ đó rồi báo cáo bác nhé.

mamthoi1
Trả lời 13 năm trước

Đọc thấy chưa tin mấy bác này, chiều thứ 7 được nghỉ sớm đi xem mấy nơi, đích đầu tiên 131 Khương Trung rồi quay lại 665 Minh Khai, đánh giá của em thế này, chất lượng mấy em Irobot, Mid, Pi-IPad, không khác gì nhau cảm ứng kém sờ mạnh mới được bàn phím ảo bấm phím bằng ngón tay không chuẩn, dùng bút thì ok nhưng đi đâu cũng phải lấy bút ra chấm thì còn gì là...vào mạng nếu có thừa thời gian thì mới dùng những loại này lâu khủng khiếp, xem phim được cài sẵn trong máy tạm được nhưng copy phim ngoài vào thì màn hình mờ lắm, xem thử mấy tính năng này đã thấy chán không muốn mất thời gian thêm, Có mấy điều muốn góp ý các bác CH, hàng TQ chính hãng em thấy khá tốt nhưng các bác lấy mấy loại này về bán tệ quá tên máy thì nhiều nhưng chất lượng y như nhau, em dự là mấy em này bình mới rượu cũ, khác nhau cái vỏ thôi còn chất máy như vậy cả.