Máy tính bảng iPad 2 mua ở đâu?

Mình muốn mau 1 cái iPad 2 thì mua ở đâu? Nhờ các pac chỉ dùm.. Mình ở cần thơ có nơi nào bán ko? Thank...
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Tốt nhất là nếu bạn có người thân ở nước ngoài, thì bạn hãy nhờ họ mua dùm bạn, còn nếu được nữa, bạn hãy oder chính thức từ trang Apple, chọn thẻ Store thì bạn ship qua thẻ Master Card!

Thứ sáu tới đây (11/3), người dùng có thể tiến hành mua sản phẩm Apple iPad 2 một cách dễ dàng hơn so với chiếc iPad gốc mà Apple cung cấp. Dưới đây là những nơi mà người dùng có thể mua iPad 2 kể từ ngày 11/3 này.

Mua trực tiếp từ Apple

Như bất kỳ sản phẩm nào của Apple, người dùng có các tùy chọn để mua iPad 2 trực tiếp từ hãng. Với thiết bị mới được phân bố trực tiếp từ Apple (xem thông tin tư vấn tại địa chỉhttp://www.apple.com/ipad/how-to-buy/), người dùng có thể chọn mua bình thường bằng cách trực tiếp hoặc thông qua cửa hàng Apple gần nơi mình sống.

Việc đặt hàng trực tuyến sản phẩm của Apple hiện nay trở nên dễ dàng hơn. Trong quá khứ, người dùng có thể đi đến cửa hàng trực tuyến của Apple và đặt hàng cho một sản phẩm mà nó được công bố nhưng không có chính sách chuyển hàng ra ngước ngoài. Thế nhưng kể từ 11/3 tới đây, người dùng vẫn có thể truy cập và đặt hàng sản phẩm trực tuyến (http://store.apple.com/us) nhưng sự đổi mới ở việc hãng cho phép vận chuyển sản phẩm ra nước ngoài, với những nơi gần người dùng mất 1, 2 hoặc 3 ngày, những nơi xa sẽ lâu hơn. Nhiều hy vọng rằng Apple sẽ áp dụng chính sách vận chuyển miễn phí cho iPad 2.

Tuy nhiên, nếu muốn mua iPad vào ngày nó ra mắt thì người dùng sẽ phải đến các cửa hàng Apple với sự chờ đợi là rất lâu bởi những người dùng chờ đợi iPad 2 là rất đông, xếp hàng dài là điều rất dễ xảy ra. Giống như năm ngoái, những người may mắn để có thể sở hữu iPad đầu tiên đã phải đứng đợi cả 1 đêm ở đó, đó là chưa kể việc họ phải đặt hàng từ trước. Tất nhiên, vẫn còn có cách khác mà không phải tránh xếp hàng dài đó là đến một cửa hàng bán lẻ của Apple sau đó vài ngày và chấp nhận mua sau vậy.

Thông qua các cửa hàng bán lẻ

Kể từ khi phát hành iPad đầu tiên hồi tháng 4 năm 2010, Apple đã mở rộng phạm vi bán lẻ tablet của mình cho các cửa hàng thông qua các đối tác cung cấp dịch vụ như AT & T và Verizon, cũng như các hệ thống bán lẻ khác như Walmart và Target. Đó là xu hướng đang tiếp tục thực hiện với sự ra mắt iPad 2.

Verizon (http://www.verizonwireless.com/plans/ipad.shtml) tuần này xác nhận rằng hãng sẽ được bán iPad 2 trong ngày khởi động, trong khi đó AT&T (http://www.att.com/shop/wireless/devices/ipad.jsp) cho biết hãng đang thận trọng với kế hoạch của mình. Phát ngôn viên của AT&T cho biết rằng công ty vẫn chưa thông báo chi tiết các chính sách của mình với iPad 2 trừ giá cả gốc mà Apple công bố cho iPad 2 mà thôi.

Nguyễn Anh Phương
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay ở Việt Nam chưa có nhà phân phối chính thức, hàng ngoài thị trường chủ yếu là hàng xách tay, vào ngày 25/03/2011 IPad2 sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam.

Phạm Quân check gia
Trả lời 13 năm trước

Bạn lên vatgia search "ipad 2" là có các GH bán à, theo mình biết thì bên www.vatgia.com/kyngheviet có bán đó bạn

Đoàn Vũ
Trả lời 12 năm trước

của bạn đây. chọn bản nào mình thích, rồi vào xem cửa hàng nào cung cấp phù hợp với bạn thì chọn nhé:

http://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=ipad+2&iCat=6243

Mr Luận
Trả lời 12 năm trước

IPad 2 16G Wifi, 3G Model Black White

Giá:15.400.000 đ

IPad 2 64GB Wifi 3G Model Black White
Mã hàng: Cập nhật: 09:49 | 14.07.11 Lượt xem: 54
Hãng sản xuất (Manufacture): Apple, Độ lớn màn hình (inch): 9.7 inch, Tốc độ (CPU Speed): 1.00Ghz, Dung lượng lưu trữ : 64GB.
19.600.000 đ

IPad 2 32G Wifi, 3G Model Black White
Mã hàng: Cập nhật: 14:01 | 08.07.11 Lượt xem: 21
Hãng sản xuất : Apple, Độ lớn màn hình (inch): 9.7 inch, Tốc độ (CPU Speed): 1.00Ghz, Dung lượng lưu trữ : 32GB.
18.500.000 đ

IPad 2 16GB Wifi Model Black White
Mã hàng: Cập nhật: 14:01 | 08.07.11 Lượt xem: 54
Hãng sản xuất (Manufacture): Apple, Độ lớn màn hình (inch): 9.7 inch, Tốc độ (CPU Speed): 1.00Ghz, Dung lượng lưu trữ : 16GB
11.900.000 đ

Máy tính Hà Nội | Sinh viên Hà Nội | Thời trang hiệu

Probook 4520s |Quần áo đẹp | Quần áo | Laptop giá rẻ

Trả lời 12 năm trước

Bạn vào sstore, hệ thống bán hàng online chuyên nghiệp các mặt hàng điện tử, trong đó có Ipad chính hãng, bảo hành theo tiêu chuẩn Apple tại việt nam.

Tham khảo thêm tại:http://sstore.vn/2/may-tinh-bang.html

nkthang
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn có người thân ở nước ngoài thì nên nhờ họ mua giùm và gởi về cho bạn là hay nhất.

Thân,

Skype: n.k.thang

Mr Luận
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại bên mình đang có chương trình khuyến mại Mừng sinh nhật 03 tuổi.

Giá Cực hấp dẫn mời các bạn xem chi tiết tại địa chỉ sau:

IPad 2 64GB Wifi 3G Model Black White

IPad 2 32G Wifi, 3G Model Black White

Hà Việt- Giá rẻ cho người việt

Mr Thanh check gia
Trả lời 12 năm trước

Mời bạn đến thăm cửa hàng chúng tôi:

http://www.vatgia.com/alo123&module=product&view=listudv&record_id=6243

Ngoài ra, khi mua bất kỳ sản phẩm DELL hoặc IPAD, quý khách hàng sẽ được tặng ngay USB 4G

Apple Ipad 2 (Apple A5 1GHz, 32GB Flash Drive, 9.7 inch, iPhone OS 4) Wifi, 3G Model - Black

IPad 2 16G Wifi, 3G Model Black White
Hãng sản xuất : Apple, Độ lớn màn hình: 9.7 inch, Tốc độ (CPU Speed): 1.00Ghz, Dung lượng lưu trữ : 16GB.
Giá:14.050.000 đ

IPad 2 32G Wifi, 3G Model Black White
Hãng sản xuất : Apple, Độ lớn màn hình: 9.7 inch, Tốc độ (CPU Speed): 1.00Ghz, Dung lượng lưu trữ : 32GB.
Giá: 16.050.000 đ

IPad 2 64GB Wifi 3G Model Black White

Hãng sản xuất : Apple, Độ lớn màn hình (inch): 9.7 inch, Tốc độ (CPU Speed): 1.00Ghz, Dung lượng lưu trữ : 64GB.
Giá: 18.050.000 đ
Nguyệt Hoàng
Trả lời 12 năm trước

M cũng thích máy tính bảng. nhưng giá mắc quá. Bao giờ mới mua dc. :-/