IPad 2 có mỏng hơn phiên bản đầu tiên ko ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

iPad 2 có thiết kế mỏng nhờ linh kiện bên trong bố trí khá hợp lý. Phần lớn diện tích thuộc về bộ pin 3 cell cho thời lượng sử dụng tới 10 tiếng.

iPad 2 có kiểu dáng mỏng hơn phiên bản đầu tiên với kích thước 8,8 mm và thiết kế cũng có nhiều điểm khác biệt.
Máy không sử dụng vít mà dùng khớp để kết dính phần nắp trên màn hình và vỏ.
iPad 2 vẫn sở hữu màn hình IPS kích thước 9,7 inch độ phân giải 1.024 x 768 pixel như phiên bản đầu tiên.
Gỡ bỏ kết nối pin với bảng mạch logic.
Tháo bỏ các ốc Philips để tách rời bảng mạch logic.
Phần màu đỏ là Broadcom BCM5973KFBGH Microcontroller sử dụng cho màn hình cảm ứng, Phần màu cam Broadcom BCM5974 CKFBGH để điều khiển cảm ứng.

Phần màu đỏ là chip Apple A5 với 512MB Ram. Màu cam là chip nhớ Toshiba TH58NVG7D2FLA89 16GB NAND. Phần màu xanh dương là chip điều khiển Texas Instruments CD3240B0 11AZ4JT G1 hoạt động cùng Broadcom BCM5973 và BCM5974. Phần màu xanh ngọc là S6T2MLC N33C50V Power Management IC. Phần màu vàng là chip quản lý năng lượng Apple 343S0542 .
Bảng mạch Wi-Fi sử dụng chip của Broadcom, BCM43291HKUBC. Linh kiện này tương tự như trên iPad 1 và iPhone 4.
Gỡ bỏ pin 25 Watt-hour Li-Ion Polymer điện áp 3.8V. Với 3 cell gắn kết, iPad 2 cho thời lượng sử dụng pin khoảng 10 tiếng.
Camera sau quay video HD.
Bảng mạch điều khiển tăng giảm âm lượng và nút khóa xoay màn hình hoặc bật chế độ im lặng. Trên bảng mạch này có con quay AGD8 2103, cảm biến gia tốc LIS331DLH đều sản xuất bởi STMicroelectronics.
Loại bỏ bảng mạch và camera phía trước độ phân giải VGA cho tính năng Facetime.
Toàn bộ linh kiện bên trong máy.