Cho mình hỏi mua iPad bằng thẻ VISA qua trang web Apple ?

Mình thấy trên website của apple "http://store.apple.com/vn" cho đặt hàng trực tiếp tại Việt Nam, xuất hàng đến tận nhà mình dùng thẻ VISA hoặc MASTER.
Mình thấy giá của nó cũng tốt 14,299,000 VND cho iPad 3G 16 Gb.
Mình có thẻ VISA của VCB và HSBC, không biết khi thanh toán thì có phí gì nữa không ? Ai biết chỉ mình với, tại thấy trên apple store nói ship free rồi, thanh toán bằng VND nữa nên chắc không có phí chuyển đổi ngoại tệ ....?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình nghe ông chú của mình nói thì ngoài tiền chi trả cho apple thì khi hàng đến nhà bạn phải + thêm tiền thuế nhập hàng vào vn theo tỷ giá %...bao nhiêu % thì mình không rành
Tốt nhất là bạn gữi mail cho apple hỏi cụ thễ hơn là ok nhất
chúc vui

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Không tính thêm bất kỳ phí gì nữa cả, giá món hàng là VND nên không có phí chuyển đổi ngoại tệ, món hàng trên 1.000.000 đồng thì free shipping. giao hàng tân nơi bởi DHL. Mình đã order nhiều lần rồi thấy cũng OK lắm. Tuy nhiên, ngay lần mua đầu tiên thì nó bắt bạn chứng minh thẻ credit card đúng là của bạn, nó yêu cầu bạn gửi cho nó bản sao kê thẻ tín dụng gần nhất trong đó phải thể hiện tên, số thẻ và địa chỉ của bạn. Sau khi nó kiểm tra thấy đúng thì nó sẽ ship hàng cho bạn và từ đó trở đi bạn cứ vô tư click món hàng bạn mua và nó ship ngay lập tức, thời gian ship nhanh nhất là 2 ngày là bạn có hàng tận nhà, lâu thì gần 3 tuần (mình bị rồi, vì tụi DHL nó bảo ship chung với những món khác nên thông quan chậm!) Chúc bạn may mắn!