Có nên mua ipad hồng kông?

Mình đang băn khoăn là không biết có nên mua ipad hồng kông, điều băn khoăn là mình chưa xài nên không đánh giá những điểm thuận lợi, bất lợi rồi so sánh xem là mình có nên mua em nó không? 1. Hình như ipad hồng kông không hỗ trợ đa điểm? 2. Pin xài trong bao lâu? Nếu mình ko xài để chế độ "sleep" giống đt thì pin trong bao lâu? Xài trên 1h có nóng máy nhiều ko? 3. Lướt web có flash ko? có browser nào hỗ trợ việc này ko? 4. Khi xài vài ứng dụng cùng lúc thì có bị trễ nhiều ko? * Bạn nào đã xài em ipad hồng kông này rùi xin cho mình ý kiến nhận xét về e nó tí để mình tham khảo xem có mua hay chờ e khác. Quan trọng là xài lâu không nóng máy nhiều.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mua chi ipad Hồng Kông hở bác, theo em nếu như bác đủ điều kiện thì đừng suy nghĩ, làm ngay 1 pé ipad đúng gốc của "táo" đi ạh.
- Còn nếu không có khả năng thì có thể chờ hoặc kiếm cái nào của hãng khác mà giá thành thấp hơn để phục vụ cho công việc, đừng nôn nóng mà xài hàng nhái bác àh...
- Hàng nhái chỉ được 1 cái là "rẻ" thôi... còn lại thì, mua rồi sẽ thấy tiếc tiền lắm, chẳng làm được gì ngoài việc dụ con nít cho vui bác àh
Ps: một vài dòng ý kiến của em, nếu không phải thì các bác bỏ qua cho nhé , chúc bác chủ thớt vui và tìm được 1 sản phẩm công nghệ vừa ý