Hỏi cách lưu FW trên Ipad ?

Em cắm Iphone vào Itune rồi ấn Restor xong dowload Fw ,nhưng do có việc em rút Iphone ra và vẫn để cho PC download FW xong ,nhưng khi Download xong thì ngoài Destop có mỗi 1 fife Work mở ra thì thấy giới thiệu gì gì về Solfware còn fife FW thì chẳng thấy đâu,em muốn hỏi cả nhà Fife đấy có thể tìm trong phần nào ah? luc bắt đầu Download em nhớ có phần bấm SAVE và em có bấm SAVE vào Destop nhưng bây giờ có mỗi Fife Work ,ấn xem chi tiết Fife Work thì có 560KB trong khi đó fife soflware là 378MB.mong cả nhà giúp em
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bi giờ FW đã có trong itunes zui khi nào muốn úp thì kích chuột vô restore thẳng là lên luôn FW mới đã down từ trước về.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Khi restore từ Itunes, sẽ có iOS4 trong thư mục "C/Users/tên người sử dung/AppData/Roaming/Apple Computer/Itunes/iPhone Software Update