Làm thế nào cho film vào thư mục Movies trên iPad ?

Mình download film về, convert bằng FormatFactory để đưa phụ đề vào với định dạng 1024x768 của iPad. Sau đó đưa vào iTunes trong thư mục Movies của iTunes rồi. Thế nhưng khi cắm iPad và sync, chọn đủ cách từ check từng film để sync hay sync all đều không vào iPad. Có bác nào biết cách chỉ giúp với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn xem trong tab Summary có check dòng "Manually manage music and video" không, nếu có thì chỉ cần kéo thả file movie vào ipad, nếu muốn chọn từng film trong tab Movies thì bỏ chọn dòng đấy đi

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Mình mạn phép nói lại 1 lần nữa nhé:
1. Chọn manually ở thẻ summary
2. Kéo phim vào Library
3. Từ mục movies của Library kéo vào device (iPad) của bạn.