Trong Icab mobile làm thế nào để save một đoạn video youtube?

Có bạn đã bảo với tớ là có thể save video youtube trong Icab mobile browser nhưng mình làm mãi mà không biết làm thế nào. Bác nào biết thì xin chỉ giáo nhé
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Phía trên góc phải của iCab có một nút để truy cập vào các Module (Addons) đi kèm trình duyệt. Mặc định có vài cái: Search Engine, Change Text Size.... Bạn chọn Module Download thì sẽ được dẫn đến trang download các module của iCab, trong trang này bạn chọn Youtube download và cài đặt.

Sau khi cài đặt xong, để sử dụng bạn vào một link youtube, rồi chọn mục Youtube download trong phần module để download về ipad và xem offline