Giờ của MBP hiển thị rất khó hiểu?

Các bác cho em hỏi về giờ của MBP với. Mặc dù để auto với ko auto thì giờ nhảy rất chi là khó hiểu. VD em chỉnh đúng giờ khi ở nhà nhưng lên cty mà dùng wifi của cty là giờ nó lại nhảy sang kiểu khác. Về nhà lại nhảy sang kiểu khác . Có bác nào biết cách đặt giờ mà đi đâu dùng mạng ở đâu cũng ko bị ảnh hưởng ko ạ?

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Mình cũng từng bị như thế, bạn vào bỏ mục Set Auto đi, chọn set manually thì OK. Lúc trước chạy chính xác, tự nhiên có 1 thời gian bị khùng thế.

Chúc thành công/