Có iphone rồi thấy có thêm ipad có thừa không các bro ?

Có iphone rồi thấy có thêm ipad có thừa không các bro ? Cảm nhận sau khi dùng thử thấy nó giống i phone quá mà 2 cái này nó có hỗ trợ gì thú vị qua lại cho nhau không các bro ? Hay cũng chỉ như lap và phone ? Chỉ thấy cầm nó đọc sách và lướt web thì nó đàng hoàng hơn là cắm cúi vào cái màn i phone bé tí. Lại nhớ ngày xưa có phim trung quốc có thằng dở cái quạt bé tý ra quạt ( iphone) gặp cái thằng nó vác cái quạt thước dài tầm 1m ( ipad) mất hết cả điện. Vứt nó ở nhà tiện hơn hay ở vp tiện hơn nhỉ (vì sáng ra đi làm chỉ kịp nhét được cái iphone vào túi quần thôi, 1 tay bế con bé, lưng đeo ba lô cho con lớn, lên xe phát đằng trước đèo con lớn phía sau bà cả với con nhỏ chả biết để ipad ở chỗ nào chắc ngậm vào mồm giá mà cốp xe mình to như SCR), có vẻ ipad hỗ trợ cho việc làm việc ở mọi nơi kể cả trên giường hay dưới đất miễn là có wifi ( nhưng mà có phải lúc nào mình cũng ở trên giường đâu ? ), mua thì cũng tiếc sẽ ít sử dụgn cái iphone, bán đi lại không nỡ ( bán là bán thế lào? nghe nhạc bằng cái gì khi đi đường, alo sành điệu ai cũng phải ngước nhìn, rồi còn la bàn vv đủ thứ hay ho trong cái vật nhỏ bé ấy). Nhưng cắm cái tai nghe vào cái ipad trông cũng lố nhỉ bro nhỉ ? Loa nó thì có 1 hướng nghe không hay rồi. Rồi cái laptop lại phải rao bán ah ? Thế những cái nặng như shop max cad chạy bằng gì ? Với lại thỉnh thoảng vẫn oánh AOE ipad oánh thế éo nào được lại cắm vào phím với dựng lên giá ah với cái số ich của nó thì chơi làm gì cho nó phí time ?Thế là vẫn phải giữ cái lap để kiếm cơm và chơi game cổ. Thế có nên mua không các bro ? Tiền thì chả phải nhiều nhưng cũng chả phải là dư dả đến mức mua đồ chơi gần nghìn. Dưng mà nó đẹp thế, hay thế, hot thế không mua mà chịu được ah ? Có PC, có laptop, có iphone, kể cả ipod nhưng vẫn phải mua ipad các bro ạ. Vì nó di di được trên 9 ich, vì nó giúp các bro làm việc được khi đang không ngồi bàn giấy mà bro vẫn có tâm trạng thoải mái với dụng cụ đang sử dụng được. Cũng phải mua thôi vì mình thích đọc sách lắm, mà nó đọc sách tốt hơn chứ không như cái lap hay bé như cái phone. Game thì mình chả thấy hay ho gì khi cầm cả cái table quay quay nghẹo đầu nghẹo cổ đua ôtô , nặng bỏ bu lên được.Còn cái game bắn súng thì thật nhảm nhí khi so với việc dùng chuột và phím bắn nhau ol. Game máy bay thì quay quay còn mệt hơn cả thằng đua ôtô xe máy. Cái game đối kháng thì hai ông chọc lấy chọc để vào vào mấy cái phím ảo lúc nhậy lúc đờ ra cũng chả hay.Game chiến thuật đâm ra lại hợp với ipad, ngồi xây thành đổi hướng tấn công phòng thủ xây dưng đế chế trên 1 bảng to hơn cái phone là hay đấy, mà lại được nằm chơi. Lúc ở Vp thì làm thế nào mà nằm chơi được, để ipad ở Vp mỗi đứa nó nghịch 1 tý thì chả mấy mà thành đồ vứt đi ah ? Để ở nhà thì nằm được, nhưng ở nhà được chơi game thì làm việc làm cái gì ? Mà chơi game thì rõ ràng PC và lap lại có ưu thế hơn hẳn. Vậy có lẽ chỉ thích hợp với các ông chủ nhỏ (chủ to theo mình nó không dùng ipad nó đi chơi cho nó sướng) đến chỗ làm mà vẫn được nằm làm việc, hoặc làm parttime hoặc làm tự do hoặc ở vị trí tự do hoặc môi trường tự do, nói chung ipad rất gần với việc làm việc cho bản thân all time và trong một môi trường sáng tạo hoặc môi trường không phải công sở cạo giấy. Là mình nói thế thôi, chứ thể nào cũng phải mua 1 cái cho bằng chị bằng em. Đôi dòng suy nghĩ góp vui với anh em muốn mua ipad.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bác không phải đi công tác à. Em là người đi nhiều, mà đi toàn trên 4h nên có cái ipad đủ giết thời gian, mấy cái netbook thì trông như cái đồ chơi nên cũng không khoái lắm, mà nó cũng dày nên nhét vào cùng với laptop thì khó. PSP thì màn hình nhỏ xíu. Kiểu gì em cũng phải làm một chú trong đợt đi công tác tới .

biet roi
Trả lời 14 năm trước

Sao lại thừa bác nhỉ? Nếu yêu thích công nghệ mới mà lại có điều kiện được sở hữu, cầm trên tay, được sử dụng nó... là niềm vui và đam mê đó bác! Chúc bác vui với những sản phẩm công nghệ tiên tiến hiện nay!

lu mo
Trả lời 14 năm trước

Theo em nghĩ, ipad rất phù hợp với nhu cầu của một sale man/woman. Đáp ứng đầy đủ và thoả mãn nhất trong nhu cầu công việc, lẫn giải trí và đặc biệt là tạo phong cách, gây ấn tượng với đối tác.

Em nghĩ có thể thừa có thể không thừa tuỳ từng mục đích sử dụng. Nên dùng vì đây là một cải tiến đáng kể trong việc sử dụng máy tính trong cuộc sống và công việc!

roi biet
Trả lời 14 năm trước

ipad có 2 loại, có wifi và lọai có cả wifi và 3G (tuy nhiên nó là sim mini 3G nên hình như chưa dùng được ở VN), và ipad có rất nhiều thứ hay ho cả về nội dung lẫn hình thức để nghịch, yếu tố giải trí rất tuyệt (nghe nhạc, xem phim, duyệt wep nhanh, đẹp ...). Nhiều thứ khác theo mình giá còn ngất ngưởng hơn nhiều mà vẫn thấy bán chạy (cứ xem đồ Mac với PC thường là thấy ngay)