Sài Gòn cấp cứu dữ liệu ở đâu vậy các bạn ?

Trả lời 13 năm trước

Ở Hà Đông, HN có 1 bác cứu dữ liệu rất giỏi. Bác này có thể giúp bạn, số điện thoại 0988771616. Nếu mất dữ liệu đơn giản bác ấy hướng dẫn qua điện thoại là cũng làm được rồi, ko phải trả phí

trần thị phương thảo
Trả lời 12 năm trước

http://www.911.com.vn

liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SDT: 0984.028.001

Tập Đoàn Đa Nhân

Phan Văn Cương
Trả lời 12 năm trước

chao ban Sài Gòn cấp cứu dữ liệu ở đâu vậy các bạn ?

Neu co nhu cau ban lien he cong ty minh nha ban:

CÔNG TY TNHH TM DV TIN HỌC KHANG CƯỜNG

994/53B HUỲNH TẤN PHÁT, P.TÂN PHÚ, Q.7, TPHCM.

ĐT: 0866854568 - 0907902421 - 01226793293

WEBSITE: KHANGCUONGCOMPUTER.COM

EMAIL: KHANGCUONGCOMPUTER@GMAIL.COM - VANCUONGPN@GMAIL.COM

Hay yen tam ve gia ca vi chung toi hoat dong vi chu tín

vien may tinh
Trả lời 12 năm trước

bạn đã nghe nói tới Viện máy tính Việt nam chưa? 1 công ty nổi tiếng về chuyên cấp cứu dữ liệu với bất kỳ tình huống nào, ở đó còn có máy " Siêu điện từ" để phục vụ cho việc lấy lại dữ liệu với tình huồng khó nhất.

Địa chỉ nè bạn:

VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM
ĐC: 178-180 Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Tel: 08. 3844 2008 - 3844 2011
Web: www.vienmaytinh.org

nguyễn văn
Trả lời 11 năm trước

Cty viện máy tính đúng là 1 lũ lừa đảo. Ngu như heo

Mình có mấy cái hình xóa shift delete mà cũng không hồi được, còn mấy thằng nhân viên thì tìm mọi cách nói láo để lấy tiền thêm của khách hàng.

Đặc biệt tụi nó còn cố tình xóa hư hẳn file đã xóa để nơi khác không phục hồi được!!!!!

Bạn nào mà đem dữ liệu lên chỗ này cần coi chừng tụi đểu đó

Pham VietLuong
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của vienmaytinhorg

bạn đã nghe nói tới Viện máy tính Việt nam chưa? 1 công ty nổi tiếng về chuyên cấp cứu dữ liệu với bất kỳ tình huống nào, ở đó còn có máy " Siêu điện từ" để phục vụ cho việc lấy lại dữ liệu với tình huồng khó nhất.

Địa chỉ nè bạn:

VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM
ĐC: 178-180 Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Tel: 08. 3844 2008 - 3844 2011
Web: www.vienmaytinh.org

Thằng này là trùm lừa đảo nha. Lừa đảo có quy mô, và đầu tư. Bạn lên google search là biết. nó có rất nhiều link vd: trungtambaohanhdell.com , trungtambaohanhsony.com ...... mà thật ra mấy hảng đó ko ủy quyền cho nó . Nó có nhiều tên như hồi xưa là itcare hay capcuudulieu, gio là vienmaytinh. Mình cũng bị nó lừa 1 lần vì sửa máy laptop dell.

Sáng đi làm 8h mình sửa cái màn hình ko lên, vô nó bảo là hưu VGA (dù chưa kiểm tra gì)nói là sửa hết 2,2tr. Khi lên cty search thấy nó làm ăn bê bối quá nên qua lấy lại ko sửa nữa (Mình gọi mấy chổ khác thì nói sửa cái này hết 400k thay mới hết khoảng 1tr được bảo hành 3 tháng , trong khi nó hết 2,2 mà BH 1 tháng). Qua lấy lúc 9h30, nó ko cho, nó nói nếu lấy thì đóng phí 30% (660,000) mới được lấy.Cải nhau với nó ỳ đùng hỏi nó quy định đâu ? có nói khách hàng trước đâu thì nó ko trả lời được. Nó nói giờ chỉ có 2 lựa chọn. 1 là lấy máy đóng 30% - 2 để máy nó sửa. Tất nhiên mình lấy máy đi chổ khác sửa.

Điên thiệt. Mình có hình chụp hóa đơn, ai ko tin thì mình gửi cho xem (phamvietluong@gmail.com)

Doan Huu Phuoc
Trả lời 9 năm trước

Ơ sài gòn thì bạn nên đem máy đến 178-180 Hoàng Văn Thù,Phường 9,quận Phú Nhuận để được phục hồi dữ liệu nha bạn mình phục hồi và bảo hành máy ở đó nhiều lần rồi uy tín chất lượng lắm