Giúp tư vấn mua máy chủ?

Tôi mở công ty game online muốn mua máy chủ như thế nào là hợp lý, cần cấu hình máy như thế nào là được. có trang web nào chuyên cung cấp máy chủ không?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn mà chọn lựa máy chủ cho phù hợp.
Có 1 số web site cung cấp máy chủ mà bạn có thể tham khảo như : http://www.sieuthimaychu.vn/
Chúc bạn chọn lựa được bộ máy chủ phù hợp với nhu cầu.

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

Bác nào cần tư vấn và mua máy chủ thì liên lạc lại với em nhé!

Lê Huy
Trả lời 12 năm trước

chào bạn, bạn đã có giải pháp cho vấn đề máy chủ chưa, nếu bạn vẫn còn quan tâm thì liên lạc mình nhé, mình sẽ tư vấn giúp bạn.

email:huylh@fpt.net

mobile: 0944696898

Huy - FPT

thanks!

Nguyen Thuy Linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn cứ đến nhờ bọn Trần Anh nó tư vấn cấu hình cho!

Còn máy mua chỗ khác cũng được mà

Giày Nam Đẹp
Trả lời 9 năm trước
Bạn đến cty Tân phát hoặc vào website : www.maychuchinhhang.vn