Lap cung` luc 2 Ram???

tui thấy trong máy co 2 chỗ cắm thanh Ram...>>>cắm 2 cái 256 vào thì có tính Ram là 512 không nhi?
abc_abc
Trả lời 16 năm trước
tất nhiên là nó sẽ nhận thành 512MB rồi!
Lưu Trung Thắng
Trả lời 16 năm trước
Cắm 2 thanh RAM 256MB vào 2 khe thì máy sẽ nhận tổng dung lượng RAM hiện có là 512MB.Cần chú ý cắm thanh RAM mới cùng loại với thanh RAM cũ của bạn, bạn nên xem kỹ thanh RAM cũ, loại RAM, tốc độ RAM để có thể chạy đồng bộ.Một số main có thể hỗ trợ cho bạn chạy kênh đôi (Dual-Channel), điều này thật cần thiết nếu có 2 thanh RAM cùng loại. Nếu có thể, một thanh RAM 512MB sẽ tốt hơn 2 thanh 256MB.Nhưng vấn đề kinh tế có thể phải làm bạn suy nghĩ.
Mr.VIP
Trả lời 16 năm trước
ban phai dam bao RAM moi va "Pac" main cua ban nhan duoc ca hai RAM hay khong(khi may dang khoi dong nhan F2 de xem) [:-*]