Tablet Excite AT200 của Toshiba có giá bao nhiêu?

Dòng này mới ra thấy bảo là mỏng và nhẹ hơn đàn anh Toshiba Thrive nhưng không biết giá cả và tính năng thế nào. Mong các bác chỉ giùm.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Hiện vẫn còn quá sớm để nói về chất lượng thực sự của chiếc tablet mỏng manh này, do đó, bạn sẽ phải đợi đến thời điểm cuối năm, khi máy chính thức được bán ra để có được những cảm nhận chính xác nhất. Tuy nhiên, với những thông số ấn tượng ban đầu, nếu nhà sản xuất Toshiba đưa ra một mức giá hợp lý, rất có thể nó sẽ là một niềm hy vọng mới nhằm lật đổ ngôi vị thống trị của Apple iPad 2.

Mặc dù có thiết kế siêu mỏng nhưng tablet mới của Toshiba vẫn đảm bảo đầy đủ các cổng kết nối cần thiết như microSD, microUSB và HDMI, khác hẳn với iPad 2 hay Galaxy Tab 10.1, vốn là những tablet mỏng nhất trước đó.

Trái ngược với vẻ nặng nề của "người anh" Toshiba Thrive, chiếc tablet Android 10 inch Excite AT200 mới ra mắt của Toshiba chỉ mỏng đúng 7,7mm và nặng 558 gram.

Nó đã phá vỡ kỷ lục về tablet mỏng nhất thế giới từng thuộc về Samsung Galaxy Tab 10.1 (mỏng 8,6 mm).

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Giá thì chưa có đâu bạn ạ. Nhưng mình cho bạn vài bức ảnh về "em" nó tại IFA 2011 này.

Máy mỏng đúng 7,7 mm, nặng hơn 500 gram.

Các cổng kết nối như microUSB, microHDMI và khe cắm thẻ nhớ microSD.

Camera 5 megapixel phía sau.

Camera trước.

Mỏng hơn cả Apple iPad 2.

Đứng cạnh chiếc ultrabook siêu mỏng Toshiba Portege Z830 cũng được giới thiệu tại IFA 2011 lần này.