Cách kích hoạt multi-touch cho magic mouse ?

Các tiền bối giúp đỡ em với, chẳng là em mới sắm em Magic mouse về nhưng khi connect vs Mac thì em nó chỉ có chức năng chuột trái và phải . mà hdh của em rõ rag là OS X 10.6.1, thử mấy lần mà ko đc, mong mọi ng giúp m` vs thank u all
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạnvào system preferences->mouse rồi tick hết vào các ô trống. Không thì bạn lên hẳn 10.6.3 hoặc 10.6.4 đi, hỗ trợ tốt hơn.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước
Cài thêm Better Touch Tool vào bạn nhé. Customize được Magic Mouse nhiều thứ lắm: 1 ngón, 2 ngón, 3 ngón, 4 ngón.... rất nhiều tính năng
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Theo mình biết, muốn kích hoạt chức năng multi touch của magic mouse, bản phải có hoặc bản Leopard 10.5.8 và cái thêm patch update của Apple; hoặc bản Snow Leopard 10.6.2.
Theo mình bạn nên update ít nhất là lên 10.6.2. Hoặc update thẳng lên bản mới nhất 10.6.4. Có người nói 10.6.4 nóng hơn 10.6.2, nhưng có người nói ngược lại. Tùy bạn lựa chọn nhé.
Bạn có thể cài thêm chương trình Better Touch Tool hoặc Magic Prefs để tận dụng hết khả năng tuyệt vời của Magic mouse và multitouch touchpad nhé.