Làm sao để kiểm tra cấu hình của macbook ?

Mình mới mua một laptop của MacBook, hàng xách tay từ USA về, nhưng mình không biết kiểm tra cấu hình của máy như thế nào.
Bạn nào biết kiểm tra như thế nào bảo mình với nhé.
Thx các bạn nhiều.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Cách kiểm tra đơn giản nhất là bạn rà trên thực đơn phía trên của màn hình, chọn vào mục About, nó sẽ cho mình biết các thông tin cơ bản như: Phiên bản OS, Cpu, Ram. (Mình ko nhớ cụ thể là ở mục nào, lại đang onl bằng fone nên ko hướng dẫn kĩ cho bạn dc )

rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước

Click vào biểu tượng quả táo apple ở góc trên cùng bên trái của màn hình sau đó chọn "About This Mac" rồi Click tiếp vào "More Info..." là ra nhé bạn.

Trần Đình Hiển
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể tham khảo video hướng dẫn chi tiết này nhé