Em thấy mấy huynh làm thơ tình hay wá nên lập topic để cùng chia sẻ với nhau cưa cẩm...

em sáng tác dở ẹt ah...nên để dành sân cho mấy sư phụ...[:-P]
cokhinao`
Trả lời 16 năm trước
[b]Người yêu nhé...[/b] Zdreamer Hãy nắm chặt tay em Đường đời còn dài lắm Mình cho nhau hơi ấm Đi qua những đông buồn Đừng ngần ngại nụ hôn Nào có gì xa xỉ Đời nhiều dông bão thế Ai chẳng thèm thương yêu? Có gì đâu mà nhiều Ôm em, người yêu nhé (Hiên nhà - bầy chim sẻ Chẳng bao giờ bay đi) Em sẽ chẳng tị suy Chẳng so bì, lo lắng An tâm và yên lặng Trong vòng tay của anh Hãy nắm chặt tay em Đường đời còn dài lắm Mình cho nhau hơi ấm Bên nhau đến tận cùng...
tran tuyet
Trả lời 16 năm trước
thơ này em nghe 1 đứa bạn đọc thấy hay wá nên post lên cả nhà cùng xem: điều muốn nói suốt đời khônng chịu nói để hôm nay hạnh phúc bỏ đi rồi điều muốn nói ngại gì sao chẳng nói đến hôm nay có nói cũng muộn rồi.. ..hix...cảm động ghê
tran tuyet
Trả lời 16 năm trước
Em sẽ chẳng tị suy Chẳng so bì, lo lắng An tâm và yên lặng Trong vòng tay của anh Hãy nắm chặt tay em Đường đời còn dài lắm Mình cho nhau hơi ấm Bên nhau đến tận cùng.. em thix 2 câu này...[:-P]