Tôi có một câu đố chưa giải đáp được giúp tôi với?

Một bà cụ không nuôi gà, không ai biếu trứng gà mà sáng nào bà cũng ăn trứng gà?
pham anh dung
Trả lời 16 năm trước
Điều này quá đơn giản bởi vì bà cụ đó có thể đi mua trứng ở cửa hàng lúc mà mọi người không biết.
Le Van Duong
Trả lời 16 năm trước
Đâu phải được người ta biếu hay phải nuoi gà mới được ăn trứng gà mỗi sáng?.
duong lam ngoc
Trả lời 15 năm trước
gioi oi ::: ko can phai di mua luc ko ai biet dau? mua luc nao chang duoc ok
tòng văn khánh
Trả lời 15 năm trước
Dốt thế. Bà không được biếu trứng gà nhưng hôm nào bà cũng ăn "trà gừng".