Anh hùng thời nay

Có 1 đoàn khách đi du kịch qua 1 chiếc cầu nhỏ bắc qua 1 con sông nước chảy rất xiết. trong đoàn có cả thanh niên, người trung tuổi, cụ già và cả trẻ em nữa. mọi ngươi đang ngắm cảnh thì bỗng dưng.... ÙMMMMM...một tiếng, thì ra có một đứa tẻ bị rơi xuống sông. dòng sông chảy xiết, mọi người vô cùng hoảng hốt, thanh niên trẻ rất nhiều nhưng không ai chịu nhảy xuống. bỗng dưng từ trên cầu một cụ già chừng 90 tuồi nhảy ùm xuống dòng sông, nước chảy xiết nhưng cụ vẫn cố cứu được đứa trẻ và đưa vào bờ an toàn, nhưng khi nên tới bờ thì cụ mệt quá nên đã ngất xỉu. thấy vậy, mọi ngươi vô cùng khâm phục tinh thần anh hùng của cụ già dám lao ra nguy hiểm để cứu mạng người. lúc này mọi nhà báo, phóng viên đang ngồi cạnh cụ già để đợi chụp ảnh, phỏng vấn cụ. khi cụ lóp ngóp ngổm dậy thì mọi micro đã đợi sẵn và hỏi: vì sao cụ già rồi mà vẫn khỏe và anh hùng như vậy? - cụ già phì phào: thằn..g... cụ đứa nào vừa đẩy tao xuống.....g..g...
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Cám ơn câu chuyện của bạn đọc cũng buồn cưới đấy, nhất là câu cuối có điều là cụ già 90 thì có vẻ hơi bốc phét quá đấy [;))] ợ