Chim non đang bay về phía nam để tránh rét thì bị đông cứng và rơixuống một cánh đồng. Trong khi đó một con bò cái đi qua......chuyện j sẽ đến nhỉ....

nam
Trả lời 16 năm trước
[:D][:D][:D]Theo mình thì con chim sẽ bị con bò nhẫm bẹp...........................[:D][:D]
hoai
Trả lời 16 năm trước
Mình nghĩ con bò chie đi qua thui còn chú chim thì bị con bò cho 1 bãi...... vì thấy ấm nên con chim non tỉnh dậy, nó vui xướng hát liu lo nhung ko ngơ có một chú meo đi qua và nghe thấy liền tìm đế chỗ chim mằn và xơi tái con chim
ngocthuy
Trả lời 14 năm trước

con bò đi qua ị 1 bãi vào con chim đang đông cứng.thế là con chim sống lại được vì hơi ấm của phân bò