Có Nên Mua Dự Án Mega City Bình Dương của Kim Oanh KHông?

Công ty Địa Ốc Kim Oanh đang mở bán dự án Mega City Bình Dương nằm ngay trung tâm thị xã Bến Cát. Tôi có tìm hiểu thấy vị trí cũng tương đối đẹp và giá cũng ok nên cũng đang tính đầu tư 1 miếng ở dự án Mega City này nhưng vì chưa đầu tư đất dự án lần nào nên tôi còn đang lo lắng về pháp lý, quy hoạch, vì vậy muốn nhờ ACE nào rành về dự án chỉ giáo giúp với ạ. chân thành cảm ơn!

Đức Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Dự án Mega City Bình DUơng vị trí tương đối đẹp đấy

Nguyen Hoang
Trả lời 6 năm trước

Với quy mô 8,6ha tọa lạc ngay ngã tư đường Hùng Vương và đường Mỹ Phước – An Điền – An Tây, Bến Cát Center City 2
sở hữu nhiều lợi thế như vị trí chiến lược, ngay trung tâm thị xã Bến Cát và khu dân cưu hiện hữu đang phát triển phồn thịnh, giao thông kết nối liên vùng. Dự án được đầu tư hạ tầng hoàn thiện với đường nội bộ rộng 10 - 42m, hệ thống điện âm, hệ thống cấp - thoát nước, viễn thông và đầy đủ cơ sở pháp lý để giao dịch. Sở hữu Bến Cát Center City 2, khách hàng không chỉ có một chốn an cư đầy đủ tiện ích như chợ, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện... mà còn có cơ hội gia tăng giá trị tài sản tốt nhất khi thị xã Bến Cát sẽ lên đô thị loại 3 trước năm 2020.

Với quy mô 8,6ha tọa lạc ngay ngã tư đường Hùng Vương và đường Mỹ Phước – An Điền – An Tây, Ben Cat Center City 2 sở hữu nhiều lợi thế như vị trí chiến lược, ngay trung tâm thị xã Bến Cát và khu dân cưu hiện hữu đang phát triển phồn thịnh, giao thông kết nối liên vùng. Dự án được đầu tư hạ tầng hoàn thiện với đường nội bộ rộng 10 - 42m, hệ thống điện âm, hệ thống cấp - thoát nước, viễn thông và đầy đủ cơ sở pháp lý để giao dịch. Sở hữu Bến Cát Center City 2, khách hàng không chỉ có một chốn an cư đầy đủ tiện ích như chợ, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện... mà còn có cơ hội gia tăng giá trị tài sản tốt nhất khi thị xã Bến Cát sẽ lên đô thị loại 3 trước năm 2020.

TỔNG QUAN BẾN CÁT CENTER CITY 2

Vị trí: Ngã 4 đường Hùng Vương và đường Mỹ Phước – An Điền – An Tây, TX. Bến Cát
Quy mô: 8,6ha
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi (thành viên Kim Oanh Group)
Thi công hạ tầng: Công ty cổ phần Xây dựng An Phước Bình Dương (thành viên Kim Oanh Group)
Phân phối: Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh
Sản phẩm: Đất nền
diện tích từ 100 – 200m 2
Hạ tầng: đường nội bộ trải nhựa
10 – 42m, hệ thống điện âm, hệ thống
cấp - thoát nước, viễn thông…

hiếu phạm
Trả lời 5 năm trước

dự án đẹp anh ơi cơ sở hạ tầng hoàn thiên . đáng để đầu tư . anh có nhu cầu liên hệ em : 0966 334 779 em còn mấy nền đẹp giá đầu tư nha