Xin chỉ giúp tôi tìm địa chỉ nhà đầu tư dự án kinh doanh?Tôi xin cảm ơn nhiều!

Tôi đã xây dựng hoàn thành dự án kinh doanh và cần nguồn vốn khoảng 300 triệu để hoạt động, nhưng tôi không biết địa chỉ nào hỗ trợ đầu tư vốn cho dự án. Xin chỉ giúp mình với.
Trả lời 16 năm trước
Chào bạn, với một lời đề nghị như thế này, khó mà có hy vọng những phản hồi và trả lời tích cực. Bạn cần có thêm thông tin cụ thể về dự án, kế hoạch sử dụng vốn, dự kiến kinh doanh... Quan trọng hơn cả là bạn phải xây dựng được niềm tin ở người sẽ giới thiệu bạn, rồi tiếp nữa, là người có thể là nhà đầu tư cho dự án của bạn. Chúc bạn may mắn!