Xin hỏi có ai biết thông tin về công ty ATC hay FLP không vậy? Mọi người cho tôi hỏi một chút về thông tin của cty đó có đc không?

Chào các bạn, Xin hỏi có ai biết thông tin về công ty ATC hay FLP không vậy? Gần đây tôi được một người quen giới thiệu nhưng cảm thấy mập mờ quá, không an tâm chút nào. Mọi người giúp đỡ tôi một chút thông tin về công ty này nhé. Xin cảm ơn rất nhiều.
Trả lời 16 năm trước
Chào bạn, theo mình biết thì Công ty FLP, chính xác hơn là tập đoàn Forever Living Products, chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thực phẩm chức năng, mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Hiện nay tập đoàn này có chi nhánh tại khoảng 130 quốc gia, hình thức kinh doanh là bán hàng đa cấp (kinh doanh theo mạng). ATC (Công ty Lô Hội - Aloe Trading Company) là công ty độc quyền phân phối sản phẩm của FLP tại Việt Nam (cũng theo hình thức kinh doanh theo mạng). Hiện nay công ty có số lượng nhà phân phối khá lớn và phát triển rất nhanh.
choppi
Trả lời 15 năm trước
mình cũng mới đọc đc thong tin là vcty có tuyển người .Yêu cầu của công việc rất đơn giản,chỉ yêu cầu trung cấp hoặc cao đẳng trở lên.Không biét là có gì ẩn ý đây.Bạn nào có thông tin gì mong mọi người chia sẻ để mình được biết với nhé.Theo mình thì ngày mai công ty có phỏng vấn đợt tuyển nhân sự.Mình cũng là một ứng viên.Kể ra thì cũng thấy sờ sợ :(
nguyenhongnhan
Trả lời 15 năm trước
minh la nha phan phoi cua cty nay neu ban co thac mac gi muon giai dap xin lien he voi minh 0977456779_nhan