Tìm các nhà phân phối cho cửa hàng siêu thị mẹ và bé ?

Tôi sắp khai trương một cửa hàng siêu thị Mẹ và bé muốn tìm các nhà phân phối về : đồ sơ sinh, đầm bầu. sữa ,bỉm .đồ chơi trẻ em . xe mô hình

ĐTLH : 0982318727

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn tham khảo ở đây nhé:

http://nhashop.com/v2/ListNews.aspx?cateId=68&flag=1&lang=vi

http://www.vatgia.com/raovat/b%C3%A1n+bu%C3%B4n+qu%E1%BA%A7n+%C3%A1o+tr%E1%BA%BB+em.srvg

Đồ Chơi Trẻ Em Winwintoys
Trả lời 10 năm trước

Công ty Gỗ Đức Thành với thương hiệu sản phẩm đồ chơi WinWinToys nổi tiếng tại Việt Nam với đầy đủ chứng chỉ an toàn và chất lượng Việt Nam và xuất khâu. Bên mình là nhà cung cấp của hơn 1000 đại lý và siêu thị tại Việt Nam, với chính sách giá và ưu đãi rất tốt. Nếu bạn muốn mở cửa hàng đồ chơi liên hệ 0902 679 008 gặp Long, nhân viên kinh doanh nội địa, mình sẽ tư vấn tất cả về sản phẩm cho bạn.

Trân trọng

le cong luan
Trả lời 9 năm trước

Chào anh(chị)!

Em là nhân viên bên công ty phân phối đồ chơi Toptoys ( web: http://toptoys.vn/)

Bên em chuyên nhập khẩu, phân phối, bán lẻ đồ chơi gỗ, đồ chơi nhựa, xe ô tô đồ chơi, xe mô hình cho trẻ em. Hàng nhập chính ngạch, chất lượng đảm bảo phù hợp Quy chuẩn an toàn đồ chơi quốc gia 2009, có chứng nhận CR.

Anh(chị) cho em xin mail để mình gửi báo giá các mặt hàng bên em đang cung cấp để anh(chị) tham khảo nhé.

Hoặc bạn liên hệ với em qua:

- Mail: congluan@tanthuanduc.com

- Yahoo: toptoys_vn

- Skype: congluan.hou

- Sđt:094 714 4921 - 0987428269

Thanks!