điều kiện để xuất khẩu lao động diện kỹ thuật viên sang nhật gồm những gì?

Tôi mới tốt nghiệp đại học ngành kỹ thuật điện - điện tử, nay tôi muốn xuất khẩu lao động sang Nhật Bản theo diện kỹ thuật viên. Nay tôi rất muốn biết thông tin về điều kiện để xuất khẩu lao động diện kỹ thuật viên. rất mong các bạn cung cấp cho minh một số thông tin hoặc địa chỉ liên hệ để biết rõ hơn. cám ơn mọi người![:D]
Trả lời 16 năm trước
Bạn tốt nghiệp đại học nên chỉ có thể XKLĐ sang Nhật theo dạng tu nghiệp sinh. Chi phí hiện nay nhiều công ty đang thu (chủ yếu là tiền đặt cọc) cho chương trình này vào khoảng 10.000 USD. Mức thu nhập của chương trình tu nghiệp sinh là 600 USD/tháng (năm đầu tiên) và khoảng 700 USD/tháng các năm tiếp theo. Thông tin về các ngành nghề đang tuyển dụng ở Nhật, mức lương và đãi ngộ, bạn có thể tham khảo các câu tư vấn trước tại mục Tư vấn của TT. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số thông tin cần biết khi đi lao động ở Nhật tại đây . Về hồ sơ, thủ tục XKLĐ sang Nhật, để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ Công ty Sovilaco, số 6 - Phan Đình Giót, Q.Tân Bình, TP.HCM; ĐT (08) 2110541, E-mail: sovilaco@hcm.vnn.vnĐịa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó ; Công ty dịch vụ XKLĐ & chuyên gia Suleco (thuộc Sở LÐ-TB&XH TP.HCM), số 635 A Nguyễn Trãi, Q.5, TP.HCM; ĐT: 8593382 - 9508392
trần nữ quỳnh trang
Trả lời 10 năm trước

Mình bik có 1 chế độ từ phường nơi bạn cư trú, nếu được đề xuất từ địa phương thì phí đi lao động rẻ và đảm bảo hơn nhiều lắm

Jame Lưu
Trả lời 10 năm trước

Anh Hiện Đang Là Giáo Viên Tiếng NhậtCủa Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Mai Linh( Thuộc Tập Đoàn Mai Linh) là doanh nghiệp được Bộ lao động- Thương binh xã hội cấp giấy phép số 190/LĐTBH-GP hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài. Hiện nay Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Mai Linh liên tục có nhu cầu tuyển dụng thực tập sinh kỹ năng đi làm việc tại Nhật Bản, Đài Loan:

  • Ngành nghề: May, Thủy Sản, Xây Dựng, Cơ khí, Nhựa, Nông Nghiệp, Điện, Điển Tử, Dệt..
  • Giới tính: Nữ, Nam
  • Tuổi: 19 tuổi ~ 35 tuổi
  • Chiều cao Nữ :152cm trở lên, Nam 165cm trở lên,
  • Cân nặng : Nữ 43 kg trở lên, Nam 50 kg trở lên
  • Sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm Viêm Gan A, B, C, HIV, không bị dị ứng, các bệnh về gan phổi, bệnh xã hội.
  • Không bị mù mầu, cận, viễn thị, không có hình xăm...
  • Phí đi tất cả khoảng 200 triệu
  • Lương sau 3 năm doanh thu 1 tỷ

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ:

  • Mr Tĩnh: 094.304. 6699
  • Email:luuhungsm@gmail.com
  • Yahoo/Sky: luuhunghy
  • Website:http://xuatkhaulaodongnhatban-dailoan.blogspot.com/